VSCO MOD – Mở khóa bộ lọc – Tính năng Premium

VSCO MOD APK, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với các bộ lọc cực kì tuyệt vời cho các thiết bị Android. Không những cải thiện khả năng chụp ảnh của người dùng, ứng dụng còn cung cấp nhiều chức năng hơn thế nữa. Chẳng cần phải bận tâm vì những thao tác tốn thời gian, tất cả đều được thực hiện qua vài cú chạm. VSCO được phát triển bởi Visual Supply Company và nhanh chóng trở lên phổ biển trên Google Play với hàng triệu lượt tải. Hãy biến công việc chụp ảnh trên smartphone trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với VSCO MOD (Mở khóa bộ lọc, Tính năng Premium).

Thông tin tổng quan

Tên VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video
Package com.vsco.cam
Phát hành VSCO
Phiên bản 172
Dung lượng 65MB
Tính năng Mod Premium, Mở khóa bộ lọc

VSCO Mod Apk - Phần mềm chụp ảnh nâng cao

Ứng dụng chụp ảnh cực tốt

Không giống như bất cứ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào khác, nó chỉ phục vụ chức năng duy nhất đó là chỉnh sửa hình ảnh. Nhưng VSCO mod thì không vậy, nó vẫn có thể là một công cụ chụp ảnh bình thường, thậm chí còn cao cấp hơn thế. Bạn có thể dùng nó để thay đổi camera mặc định của điện thoại. Các tính năng cơ bản như: Cân bằng trắng, Lấy nét tay, Khẩu độ, ISO,… vẫn có mặt đầy đủ. Điểm đặc biệt là bạn có thể chụp ảnh đi kèm với hiệu ứng ngay tức khắc mà không cần qua bước chỉnh sửa hậu kì. Hay theo dõi và thay đổi hiệu ứng sau khi chụp hình, thoải mái thể hiện bản thân, tạo ra những bức ảnh, kết nối với cộng đồng.

VSCO đã áp dụng tối đa công nghệ chỉnh sửa ảnh cải tiến mang tới cho người dùng những hình ảnh đẹp mắt nhất. Các hiệu ứng đem lại hiệu quả rõ rệt nếu bạn đem so sánh với những bức ảnh gốc. Thay đổi từng đường nét trên khuôn mặt, khung hình, thậm chí là toàn bộ phong cách của khung hình. Và lại thêm một điểm đặc biệt nữa mới được thêm vào đó chính là VSCO không còn bó buộc trong công việc xứ lí hình ảnh mà đã mở rộng ra cả những video.

VSCO Mod Apk - Phần mềm chụp ảnh nâng cao

Cung cấp những công cụ hoàn hảo

Chắc chắn VSCO sẽ là một ứng dụng có công năng đa dạng nhất mà bạn từng trải nghiệm, trừ những phần mềm trên máy tính. Tất cả các hiệu ứng, bộ lọc màu được tích hợp sẵn, chia ra thành các mục giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng. Từ các màu sắc sặc sỡ, độc đáo cho đến những hiệu ứng đơn giản, hoài cổ, bạn có thể duyệt và thêm chúng bất cứ lúc nào từ cửa hàng In-App. Ngoài ra, các tinh chỉnh cơ bản về mặt độ sáng, góc lấy nét, gam màu,… cũng được hỗ trợ tại menu chỉnh sửa bổ xung. Chụp ảnh cũng mới chỉ là công đoạn đầu tiên để bức hình trở lên đẹp mắt.

Làm việc với nhiều bức ảnh cùng một lúc luôn là mỗi lo lắng của rất nhiều người. Nhưng với VSCO, không cần lo lắng về điều đó vì cung cụ cho phép người dùng xuất ra những tinh chỉnh của bạn đã thao tác. Sau đó, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn tùy chỉnh nhiều ảnh một lúc mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Phần mềm đã tái tạo những hình ảnh từ những chiếc máy cổ điển cho tới tiên tiến nhất hiện nay. Tạo ngay cho mình một bộ sưu tập trên ứng dụng dụng, sau đó đăng tải các bức ảnh tuyệt đẹp của mình. Tham gia trao đổi, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm trong cộng đồng vô cùng lớn.

Phiên bản mod có gì?

– Trở thành thành viên VSCO X miễn phí.
– Mở khóa chức năng cao cấp. (Unlocked Premium)
– Mở khóa tất cả các bộ lọc. (Unlocked All Filter)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *