Stardew Valley MOD – Việt hóa – Tăng Tiền, Thể lực

Stardew Valley MOD APK, một trò chơi cực kì hấp dẫn trên pc nay đã chính thức đặt chân lên di động. Bạn không thể tin được đâu, nó được phát triển hoàn toàn chỉ với một lập trình viên Eric Barone. Tựa game với đồ họa 2D đơn giản, phong cách chơi chơi nông trại kết hợp với một chút phiêu lưu. Khám phá câu chuyện, tương tác với dân cư trong khu vực, tham gia vào các sự kiện của dân làng. Stardew Valley MOD (Việt hóa, Tiền vàng, Thể lực vô hạn) chắc chắn sẽ là một tựa game cực kì đáng để trải nghiệm trong năm nay.

Thông tin tổng quan

Tên Stardew Valley
Package com.chucklefish.stardewvalley
Phát hành Chucklefish Limited
Phiên bản 1.4.5.145
Dung lượng 215MB
Tính năng Mod Tiền vàng, Thể lực, Chế tạo đồ miễn phí, Việt hóa

Stardew Valley Mod Apk - Nông trại RPG hấp dẫn

Câu chuyện

Trò chơi nào cũng thường mang theo một vài giai thoại hay câu chuyện xung quanh nó, và Stardew Valley mod tiếng việt cũng vậy. Thế giới tại đây, vốn là một thung lũng yên bình và tràn ngập niềm vui. Xung quanh chỉ có con người, động vật, cây cối tồn tại và phát triển cùng nhau. Ông nội của bạn đã từng gắn bó cả đời mình cho mảnh đất này. Khi ra đi, ông nói rằng bạn, người chơi sẽ là thế hệ tiếp theo được thừa hưởng trang trại và mảnh đất cũ. Chính vì vậy, để tiếp tục hoàn thành di nguyện của ông, nhân vật của chúng ta chuyển tới trang trại này. Chuẩn bị sẵn sàng bắt đầu cho cuộc sống mới, trang bị trên tay vài công cụ làm nông kèm theo một số tiền nhỏ.

Khởi đầu lúc nào cũng vậy, bạn vẫn chưa thể quen với cuộc sống trong khu vực khác lạ. Sở hữu một ngôi nhà nhỏ, học cách sống xa nhà, xa quê hương, tự tay làm mọi thứ. Biến những mảnh đất mọc cỏ um tùm này thành các cánh đồng trù phú, bội thu. Tận hưởng cảm giác yên bình, hòa nhập cùng dân làng trong khu vực. Nhưng điều đó lại không hề yên bình đến vậy, kể từ khi Joja Corporation đến thị trấn, mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Phong cách sống trước đây của người dân đã biến mất. Đến cả trung tâm của làng, từng là nơi hoạt động sôi động nhất của thị trấn, bây giờ lại nằm ​​trong một đống lộn xộn. Liệu bạn có chuyện này tiếp tục tiếp diễn hay không? Quyết định tùy thuộc vào bạn, hãy khôi phục nó trở về vẻ đẹp vốn có của Stardew Valley.

Stardew Valley Mod Apk - Nông trại RPG hấp dẫn

Tính năng nông trại

Vẫn là những công việc quen thuộc như nhiều tựa game nông trại khác. Người chơi sẽ phải tự tay trồng cây, chăm sóc và thu hoạch hoa màu. Bán hàng hoá, mua nguyên liệu tại cửa hàng để phát triển và xây dựng trang trại nhỏ của mình. Nuôi động vật, trồng trọt, chế tạo ra các loại máy móc hữu ích,… Thiết kế trang trại của bạn, theo cách của bạn, bù nhìn, nhà sản xuất dầu, lò nung, hoặc thậm chí là pha lê hiếm và đắt tiền. Người chơi có tương đối nhiều không gian để tạo nên trang trại trong mơ. Hãy biến mảnh đất đầy cỏ cây này thành khu trang trại xanh tốt, hạnh phúc.

Đừng lo lắng khi bắt đầu, các kĩ năng của người chơi sẽ được cải thiện theo thời gian. Có 5 chỉ số cơ bản nhưng vô cùng quan trọng, đó là: trồng trọt, khai thác, chiến đấu, đánh cá và tìm kiếm thức ăn. Những tính năng, khả năng, món ăn mới sẽ được mở ra khi người chơi tiến bộ từng ngày. Lúc này, hãy chọn lĩnh vực yêu thích, nó sẽ là ngành nghề của bạn trong tương lai. Dù vậy, các nhiệm vụ vẫn tồn tại trong tựa game này, có thể là thu hoạch nông sản, nấu ăn, chế tạo đồ thủ công, gặp gỡ mọi người,… Nhớ để ý nhé, nấu ăn sẽ không bao giờ là dễ dàng đâu!

Stardew Valley Mod Apk - Nông trại RPG hấp dẫn

Khám phá khu vực

Stardew Valley là một trong nhiều tựa game di động hiếm hoi có cốt truyện tươngđối dài. Thời lượng chơi cơ bản lên tới hơn 72 tiếng, hòa mình cùng sự nhộn nhịp trong khu vực. Xây dựng mối quan hệ bới hơn 50 nhân vật khác nhau có sở thích, ngay sinh, hoạt động thay đổi. Tìm kiếm những người bạn mới và có thể là bạn đời của bạn trong tương lai. Trò chuyện, tặng nhau những món quà, hay đơn giản là giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Tính năng tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực kì được yêu thích trong Stardew Valley, bạn có biết nó là gì không. Đó chính là tính năng kết hôn, cả hai sẽ chuyển tới sinh sống cùng nhau ngay sau đó, cùng nhau làm mọi việc, tham gia lễ hội và các bữa tiệc được tổ chức thường xuyên.

Đã quá mệt mọi với công việc, vậy tại sao không dành một buổi chiều thư giãn tại một trong những điểm câu cá địa phương. Tự tay chế tạo các công cụ cần thiết, từ phao câu, cần câu, chậu đựng cá và cả mồi câu. Số lượng cá mang về bạn có thể dùng làm thức ăn hoặc đóng góp cho dân làng. Hừm, thích điều gì đó hấp dẫn hơn, khám phá các hang động rộng lớn, chứa đầy bí ẩn. Đi sâu vào trong lòng đất, có rất nhiều nguyên liệu, vật phẩm quý hiếm. Nhưng đồng nghĩa với đó là vô số loại quái vật nguy hiểm, vì vậy phải trang bị kĩ càng. Ngoài ra, Stardew Valley cũng cực kì nổi tiếng với những bí ẩn đen tối và rùng rợn, liệu bạn có thể tìm thấy chúng?

Phiên bản mod có gì?

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Money)
– Không giới hạn thể lực. (Infinite Stamina)
– Chế tạo vật phẩm miễn phí. (Free Craft)
– Bản việt hóa, mod anime style sẽ không có mod. Nguồn: aowvn.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *