Spotify MOD – Mở khóa Premium – Không quảng cáo

Spotify MOD APK, một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vô cùng hot trên đi động. Với tuổi đời hoạt động khá lâu đời từ những phiên bản trên nền web cho thấy mức độ uy tín của nền tảng này. Spotify MOD (Mở khóa Premium, Không quảng cáo) bây giờ đã có phiên bản miễn phí trên các thiết di động hay máy tính bảng. Không chỉ có nghe nhạc, app còn cung cấp thêm các chương trình phát thanh podcast phù hợp ở mọi nơi. Con số người dùng lên tới hàng trăm triệu người, vì vậy mà theo một lẽ thường tình, hệ thống này đã trở thành dịch vụ cung cấp âm nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Thông tin tổng quan

Tên Spotify – Nhạc và CT phát thanh Podcast
Package com.spotify.music
Phát hành Spotify Ltd.
Phiên bản 8.5.51.941
Dung lượng 30MB
Tính năng Mod Mở khóa Premium, Không quảng cáo

Spotify Mod Apk - Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu

Spotify là gì?

Spotify mod là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng, nhưng bạn đã biết rõ về ứng dụng này hay chưa. Đây là dịch vụ truyền dữ liệu âm nhạc thương mại trực tuyến tương tự như một số nền tảng khác. Nó cung cấp quyền quản lý kỹ thuật số có hạn, từ các hãng thu âm nổi tiếng như: Sony, EMI, Warner Music Group, Universal,… Chính vì vậy mà sẽ có rất nhiều bài hát tại đây bạn không thể tìm thấy chúng trên internet. Người dùng có thể tìm kiếm âm nhạc theo nghệ sĩ, album, thể loại, danh sách, hãng thu âm… Tài khoản sử dụng cũng phân ra thành 3 loại: Free, Premium, Family. Nnhững người dùng trả phí sẽ được hưởng thêm một vài quyền lợi như: loại bỏ quảng cáo và cho phép tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

Spotify được phát động vào tháng 10 năm 2008 và bắt đầu phát triển qua công ty Spotify AB. Hiện nay Ltd. hoạt động như là công ty chính, và đặt trụ sở tại Luân Đôn. Còn AB tại Stockholm sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển. Theo số liệu thông kê từ Wikipedia, tính đến ngày 15 tháng 9 năm 2010, dịch vụ đã có xấp xỉ 10 triệu thành viên, bao gồm 2.5 triệu người dùng có trả phí. Và đạt mốc 60 triệu người dùng, với 15 triệu người dùng trả phí vào năm 2015.

Spotify Mod Apk - Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu

Kho nhạc trực tuyến, Podcast khổng lồ

Spotify cung âm nhạc lớn hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác tại việt nam hay thậm chí nước ngoài. Số lượng các ca khúc, bài hát được cập nhật nhanh chóng từ rất sớm và không ngừng tăng lên. Vậy mới có thể xứng đáng cho danh hiệu dịch vụ tốt nhất thế giới. Nghe miễn phí trên mọi di động và máy tính bảng. Nghe bất kỳ bài hát nghệ sĩ, album, hay playlist nào ở chế độ nghe ngẫu nhiên. Dễ dàng đồng bộ playlist trực tuyến theo tài khoản để nghe bản nhạc yêu thích của mình ở bất kì nơi đâu. Khám phá kho nhạc mới mẻ, phù hợp với tâm trạng và cảm xúc.

Dễ dàng tìm kiếm trong ứng dụng qua một cú chạm. Bạn có thường xuyên nghe podcast, đừng lo lắng, tất cả đều có sẵn. Với Spotify, bạn có thể truy cập vô số chương trình phát thanh podcast qua điện thoại. Tất cả đều được cung cấp nguyên gốc với chất lượng tốt nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nhưng sẽ có một số giới hạn nho nhỏ đối với tài khoản free. Ví dụ như có quảng cáo, không thể tải về nghe offline, nhưng bù lại người dùng vẫn có thể truy cập toàn bộ vào kho nhạc khổng lồ. Vậy mới nói, mọi thứ luôn có cái giá của nó, không có gì là miễn phí hoàn toàn.

Spotify Mod Apk - Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu

Các tính năng của Spotify Premium

Để xóa bỏ các giới hạn trong phiên bản miễn phí, người dùng có thể cân nhắc nâng cấp lên tài khoản trả phí. Mặc dù cái giá có vẻ khá chát so với nhiều dịch vụ âm nhạc khác nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Lợi ích của việc nâng cấp là vô cùng lớn, được mở khóa toàn bộ tính năng cao cấp nhất của Spotify.

Điều đầu tiên vẫn là xóa bỏ quảng cáo khó chịu, chỉ có duy nhất âm nhạc tuyệt vời. Tận hưởng chất lượng âm thanh đỉnh nhất trên mọi thiết bị, 320kbps hay cả Lossless. Nghe mọi bản nhạc tùy thích, không có giới hạn, không bị ép buộc phát ngẫu nhiên. Và điều mà có vẻ nhiều người quan tâm nhất đó là cho phép tải các bản nhạc yêu thích về nghe offline. Xét trên những tiêu chí tuyệt vời đó, có lẽ bạn cũng nên thử một lần trải nghiệm gói dịch vụ Premium.

Phiên bản mod có gì?

– Mở khóa tính năng cao cấp. (Unlocked Premium)
– Kíck hoạt trộn bài, lặp lại. (Seeking, Repeats Enabled)
– Xáo trộn không giới hạn. (Unlimited Shuffle)
– Lựa chọn nhiều bài hát. (Choose Some Song)
– Mở khóa kết nối tài khoản. (Unlocked Connect Account)
– Mở khóa âm thanh chất lượng cao. (Unlocked Extreme Audio)
– Xóa bỏ quảng cáo. (No Ads)
(Có thể một số tính năng sẽ không hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *