Shadow Fight 3 MOD – Tiền vàng – Đóng băng đối thủ

Shadow Fight 3 MOD APK, phần chơi tiếp theo trong series game đối kháng đỉnh cao nhất từng được biến đến trên di động. Và lần này là sự trở lại kèm theo sự lột xác hoàn toàn về mặt đồ họa và lối chơi. Thành công lại lối tiếp thành công, đến nay trò chơi cũng đạt đến số lượng download ấn tượng, lên tới hàng trăm triệu. Tựa game mang tới trải nghiệm vừa mới lạ cũng vừa thân quen đối với những game thủ gắn bó từ phần game trước. Liệu có lí do gì để bạn bỏ qua trò chơi đối kháng hấp dẫn này hay không? Tải và trải nghiệm Shadow Fight 3 MOD (Tiền vàng, Đóng băng đối thủ) ngay bây giờ.

Thông tin tổng quan

Tên Shadow Fight 3
Package com.nekki.shadowfight3
Phát hành NEKKI
Phiên bản 1.21.0
Dung lượng 796MB
Tính năng Mod Tiền vàng, Đóng băng đối thủ

Shadow Fight 3 Mod Apk - Trò chơi võ thuật đối kháng đỉnh cao

Cốt truyện độc đáo

Một tựa game hay thường đi kèm theo một cốt truyện cuốn hút. Và Shadow Fight 3 mod cũng không phải ngoại lệ, lần này cốt truyện đã được chăm chút và rõ ràng hơn những phiên bản trước. Thế giới đang ngày trở lên tối tăm và gần như sụp đổ, mọi thứ đều đi vào bế tắc, những giới hạn đang dần được tiết lộ. Cuộc chiến tranh với quy mô cực kì lớn xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Lãnh thổ ngày càng thu hẹp, con người lại ngày càng tham lam, quyền lực và lãnh thổ, người mãnh có quyền sở hữu tất cả. Trong khi đó, những chiến binh vĩ đại nhất trên mọi miền, họ vẫn chưa có khái niệm từ bỏ. Dù đã là muộn, nhưng có thể hãy chờ đợi một phép màu nào đó sẽ xảy ra, đâu thể biết trước điều gì.

Bạn, người chơi, cũng là một trong số họ, những con người với sức mạnh phi thường. Tất cả đều đang bước đi, chẳng có lí do gì để bắt bạn phải dừng lại. Nhưng vấn đề mới lại nảy sinh, các phe phái bắt đầu hình thành, làm cho cuộc chiến ngày càng trở lên khốc liệt. Đứng trước sự lựa chọn khó khăn nhất, lựa chọn phe thiện ác hay đơn độc một mình. Điều gì đến cũng sẽ đến, phải làm mọi thứ trước khi quá muộn, quyết định nằm ở chính bản thân bạn.

Shadow Fight 3 Mod Apk - Trò chơi võ thuật đối kháng đỉnh cao

Những thay đổi mới

Lần này Shadow Fight 3 đem tới khá nhiều cải tiến mới so với phiên bản Shadow Fight 2 trước đó. Nhà phát triển đã sử dụng nền tảng engine đỉnh cao nhất cho tựa game tuyệt vời. Từ nhân vật, khung cảnh, trang bị, tất cả đều được tạo hình chi tiết và sắc nét hơn rất rất nhiều. Một pha lột xác hoàn toàn bằng khung hình 3D chăm chút kĩ càng, mang tới làn gió mới cho thể loại đối kháng tồn tại đã lâu đời. Và kể cả âm thanh cũng đầy đủ hơn rất nhiều, từ hiệu ứng ra đòn, tiếng va chạm vũ khí,… Chính vì vậy, nó đã đẩy trải nghiệm chiến đấu lên một tầm cao mới đỉnh cao hơn rất nhiều lần.

Bắt đầu Shadow Fight 3, bạn sẽ lựa chọn trong 3 phong cách chiến đấu khác nhau tương ứng với 3 phe phái. Mỗi trận đấu là một trải nghiệm mới mẻ, một cảm giác mới với người chơi. Chắc hẳn ai cũng đã từng tò mò về đối thủ tiếp theo, liệu thử thách sẽ khó khăn tới mức nào. Những nét cơ bản của các đòn đánh mang tính võ thuật vẫn không hề thay đổi dù có trải qua bao nhiêu phiên bản game. Người chơi sẽ tự mình thu thập các chiêu thức, đòn thế, vũ khí, trang bị mới. Và sự dụng chúng như thế nào, kết hợp chúng ra sao, đó là phong cách riêng. Tự do thay đổi, sáng tạo combo đòn đánh theo lối đẹp mắt hoặc mạnh mẽ nhất. Nhân vật chính là đại diện cho bản thân mỗi người, cùng chơi và khám phá ra các bí mật đầy hấp dẫn.

Shadow Fight 3 Mod Apk - Trò chơi võ thuật đối kháng đỉnh cao

Hệ thống vật phẩm phong phú

Trong phiên bản Shadow Fight 3 lần này, nhà phát triển đã đem tới số lượng trang bị khổng lồ hơn rất nhiều. Nếu ở phiên bản trước chỉ có vũ khí thì đến phiên bản này đã bao gồm cả vũ, áo giáp, vũ khí,… Và hơn thế nữa, chúng còn chia ra thành các loại độ hiếm khác nhau. Đương nhiên, càng hiếm thì nó càng mạnh, tỉ lệ rớt đồ cũng càng thấp. Ba phe phái tương ứng với những loại vũ khí có tính sát thương, chiến đấu riêng biệt. Nếu đao có sát thương lớn thì giáo lại có tầm đánh xa, dao găm sở hữu tốc đánh vượt trội. Tất cả đều được cân bằng trong mỗi trận đấu để cho mọi thứ được thêm phần kịch tính hơn.

Để sử dụng các kĩ năng chiến đấu, người chơi cần tự tay thu thập chúng. Đây là phần mình thấy hơi quá vô lí trong một tựa game đối kháng. Mỗi vũ khí, nhân vật chỉ có thể sử dụng những đòn đánh nhất định. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà giúp người chơi có phần chủ động và làm lối chơi đa dạng hơn. Nhà phát hành cũng đã cố gắng hết mức để cho trải nghiệm game trên thiết bị di động mượt mà nhất có thể.

Phiên bản mod có gì?

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins) (đã fix)
– Đóng băng đối thủ. (Freeze Enemies)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *