Plants vs Zombies 2 MOD – Tiền xu, Đá quý, Chìa khóa

Plants vs Zombies 2 MOD APK, phần tiếp theo của trò chơi cực kì hot được biết đến với cái tên hoa quả nổi giận. Vẫn là lũ zombie đáng ghét, vẫn là chiến đấu bảo vệ khu vườn thân yêu của bạn. Ở phiên bản, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách hơn, nhiều loại thực vật hơn bao giờ hết. Nếu tuổi thơ của bạn từng gắn bó với trò chơi này, vậy thì còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay Plants vs Zombies 2 MOD (Tiền xu, Kim cương, Chìa khóa) cho điện thoại.

Thông tin tổng quan

Tên Plants vs. Zombies™ 2 Free
Package com.ea.game.pvz2_na
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Phiên bản 8.2.1
Dung lượng 595MB
Tính năng Mod Tiền xu, Đá quý, Chìa khóa

Plants vs Zombies 2 Mod Apk - Hoa quả nổi giận 2

Cốt truyện của trò chơi

Sau khi các sự kiện phần Plants vs Zombies trước, người chơi đánh bại Tiến sĩ Zomboss tại tầng thượng của ngôi nhà. Zombie lại một lần nữa tấn công sân trước của toàn nhà. Sau khi zombie đều bị đánh bại, người chơi nhận được sốt nóng và bạn đã đưa nó cho Crazy Dave. Crazy Dave đã ăn taco và cơn thèm khiến anh ta muốn ăn nó một lần nữa. Điều đó là lí do anh ta muốn du hành thời gian, bạn được giới thiệu với đối tác của mình, Penny , một siêu xe thời gian. Thật không may, họ đã đến tận Ai cập cổ đại ở khoảng thời gian khoảng 4500 năm trước. Và từ đây, cuộc hành trình gian nan lại tiếp tục trong Plants vs Zombies 2 mod.

Thật không ngờ, ở tận thời điểm này đã xuất hiện lũ zombie chống phá. Các lăng mộ pharaong đang đị đe dọa, chuỗi ngày yên bình của bạn đến đến đây là kết thúc. Nhiệm vụ chính của bạn, thu thập mặt trời, phòng thủ trước bọn xác sống tấn công. Chúng sẽ và luôn đi theo đường nằm ngang, trồng nhiều loại cây khác nhau với sức mạnh khác nhau. Cây trồng luôn mạnh mẽ, phải cố thủ cho tới cuối ngày. Nhưng hãy để ý, cẩn thận trước bọn zombie đột biến, chúng có khả năng rất kì dị mà bạn không biết trước đâu. Người chơi bắt đầu cuộc hành trình tại Ai Cập, đi qua nhiều khu vực khác nhau, tới tương lai và thậm chí cả trên vũ trụ.

Plants vs Zombies 2 Mod Apk - Hoa quả nổi giận 2

Chiến đấu trên nhiều địa điểm thú vị

Điều này chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai đều cảm thấy tò mò, không biết màn chơi tiếp theo sẽ diễn ra ở đâu. Plants vs Zombies 2 đưa người chơi qua hơn 11 thế giới, nền văn minh khác nhau. Khởi đầu là Ai Cập cổ đại, chiến đấu cho tới khi thời gian tiếp tục trôi đi, tìm cách về thời điểm dịch chuyển. Tiếp tục cuộc hành trình tới tương lai, ra ngoài khoảng không vũ trụ vô tận và còn hơn thế nữa. Với hơn 400 cấp độ khác nhau, một thời lượng chơi rất rất dài, tất cả luôn tràn ngập thách thức. Tham khảo nhật ký du lịch, nơi nhận các nhiệm vụ dành riêng cho bạn. Nhanh chóng hoàn thành để có thể nhận lấy nhiều phần thưởng cực kì giá trị.

Dù rất nhiều nhưng đó cũng chỉ là cốt truyện chính, một phần của trò chơi. Game luôn cập nhật, đổi mới đem tới các mini game vui nhộn. Các sự kiện Pinata Party diễn ra hàng ngày đem tới phần thưởng tuyệt vời nhất. Đừng quên tham gia vào các nhiệm vụ huyền thoại, bạn sẽ phải hối tiếc nếu bỏ lỡ nó. Tiến sĩ Zomboss vẫn chờ đợi thực hiện mưu đồ quỷ quyệt nhất, sẵn sàng chiến đấu mọi lúc, mọi nơi, trước khi quá muộn. Plants vs Zombies 2 luôn tràn ngập những điều mới mẻ mà người chơi không bao giờ phải lo nghĩ tới chuyện nhàm chán.

Plants vs Zombies 2 Mod Apk - Hoa quả nổi giận 2

Nhiều loại cây mạnh mẽ

Plants vs Zombies 2 đem tới số lượng thực vật đa dạng hơn rất nhiều. Bạn không cảm thấy quá lạ lẫm với các loại cây trồn huyền thoại từ phiên bản đầu như: Hoa hướng dương, Súng hạt đậu, Ớt cháy, Quả óc chó,… Hạt giống mầm cây đặc biệt, đây là tính năng mới chỉ có trong phiên bản này. Sử dụng nó bạn có thể biến đổi một cây trồng binh thường trở lên siêu khủng trong khoảng thời gian ngắn. Tăng sức tấn công, tầm tấn công, tốc độ tấn công,… rất thích hợp trong các tình huống nguy cấp.

Không những thế, hệ thống nâng cấp đặc biệt còn làm cây trồng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thu thập, mở khóa thẻ cây trồng đặc biệt, tăng cấp và biến đổi. Để làm được điều đó, đừng quên thu thập tiền xu rơi ra trong các màn chơi. Bạn cũng có thể kiếm nhiều tiền hơn qua nhiệm vụ và sự kiện đặc biệt diễn ra. Thực vật sẽ biến đổi như thế nào, rất tò mò đúng không, hãy chơi rồi bạn sẽ rõ.

Phiên bản mod có gì?

– Tiền vàng, kim cương không giới hạn. (Unlimited Coin, Diamond)
– Vô số chìa khóa. (Unlimited Key)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *