Mobile Royale MOD – 1 Hit Kill – Bất tử

Mobile Royale MOD APK, một tựa game chiến thuật trực tuyến thời gian thực cực kì hấp dẫn cho di động. Sự đổi mới trong phong cách chơi quen thuộc đem tới làn gió mới cho những game thủ gạo cội. Xây dựng đất nước của riêng bạn, huấn luyện quân đội, liên minh các chủng tộc để mạnh mẽ hơn. Tham gia vào trận chiến thời gian thực trong quy mô toàn cầu đầy khốc liệt. Kết nối ngay cùng các vị tướng mạnh mẽ nhất trong Mobile Royale MOD (Bất tử, 1 Hit Kill).

Thông tin tổng quan

Tên Mobile Royale
Package com.igg.android.mobileroyalevn
Phát hành IGG.COM
Phiên bản 1.16.0
Dung lượng 357MB
Tính năng Mod Bất tử, 1 Hit

Mobile Royale Mod Apk - Quản lí quân đội chiến thuật

Lối chơi lôi cuốn

Bắt đầu tham gia Mobile Royale mod, bạn sẽ là một lãnh chúa. Nhận lấy mảnh đất của riêng mình, một khu vực hoang vắng chưa có người đặt chân tới. Phát triển khu vực này trở thành một vương quốc thịnh vượng. Xây dựng từng tòa tháp, nhà kho, ruộng đồng,… Trong vương quốc, có nhiều tòa nhà để xây dựng và nâng cấp: sản xuất tài nguyên và pha lê, huấn luyện và chữa lành quân đội, nghiên cứu công nghệ, thực hiện các hoạt động giao dịch,… Mỗi tòa nhà có thể được nâng cấp lên cấp độ tối đa là 25 và tăng cấp cũng là tăng lợi ích thu được. Khi đã có số lượng tài nguyên kha khá, người chơi có thể bắt đầu huấn luyện binh sĩ, rồng và nhiều thứ khác. Thực hiện các cuộc chiến, tấn công vương quốc khác, khai phá đất hoang.

Các loại tài nguyên sử dụng trong Mobile Royale bao gồm: gỗ, đá, thực phẩm và vàng. Chúng đều có thể thu được qua việc sản xuất tài nguyên từ xưởng gỗ, mỏ đá, trang trại và trang viên. Người chơi cũng có thể tấn công để cướp lấy tài nguyên từ những khu vực lâu đài khác. Hay thậm chí là chiếm lấy các địa điểm mỏ quan trọng như: Mỏ vàng, rừng, đồng cỏ, núi. Ngoài ra, trong quá trình chơi, có thể một số nâng cấp, xây dựng yêu cầu những loại tài nguyên đặc biệt khó kiếm hơn. Lựa chọn cách chơi hòa bình hoặc chiến tranh. Sức mạnh quân sự có thể to lớn đến đâu, bạn có thể chiếm được bao nhiêu phần của bản đồ.

Mobile Royale Mod Apk - Quản lí quân đội chiến thuật

Nhiều chế độ chiến lược khác nhau

Bạn sẽ chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau trong chế độ PvE và cả PvP. Số lượng nhiệm vụ đa dạng xuất hiện liên tục trong quá trình chơi, độ khó thay đổi dần dần. Tham gia vào các chiến dịch săn quái vật hay các chiến trường đi theo cốt truyện. Hoặc có thể tìm đến những thử thách khó khăn hơn khi tham gia so tài cùng game thủ trên thế giới. Mọi đường đi nước bước, cách điều binh khiển tướng, tận dụng tài nguyên quân sự, binh lính. Hệ thống tướng sĩ và binh lính được chia thành các tộc và các lối đánh khác nhau. Sắp xếp đội hình, vận dụng chiến thuật khôn ngoan để giành lấy quyền lực. Nếu tấn công một vương quốc mạnh hơn bạn, bạn sẽ chỉ mất quân và nhận lấy thất bại.

Điều quân đội đi tiêu diệt quái vật, chiếm đóng làng mạc, đồi núi chiến lược. Ngoài ra, Mobile Royale cũng hỗ trợ chế độ tự động đánh trong một số chiến dịch giúp người chơi có thể rảnh tay hơn rất nhiều. Có rất nhiều vật phẩm hữu dụng giúp người chơi nâng cấp và phát triển vương quốc. Nhưng dù mạnh đến đâu, đừng làm một vị vua đơn độc, hãy thử giao du, liên kết với các vương quốc khác. Phối hợp tham gia các chế độ hấp dẫn nhất chỉ có trong bang hội, xây dựng Pháo Đài Bay hoặc Tàu Chiến. Phân chia công việc, đóng góp nguyên vật liệu để phát triển thành phố chung. Thêm đồng đội là thêm sức mạnh, và bạn cũng có thêm sự tự tin, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến với quy mô lớn.

Phiên bản mod có gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *