MARVEL Future Fight MOD – Bất tử – Tiền vàng

MARVEL Future Fight MOD APK, đúng như cái tên của nó, cuộc chiến của tương lai. Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới vũ trụ marvel qua rất rất nhiều bộ phim bom tấn như: Iron man, Captain America, Hulk, Doctor Strange,… và còn nhiều hơn thế nữa. Vũ cân bằng của thế giới đang bị đảo lộn nghiêm trọng, thế lực tàn ác trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ. Tải ngay Marvel Future Fight MOD (Tiền vàng, Bất tử), theo chân Nick Fury, tập hợp những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất và chuẩn bị chiến đấu.

Thông tin tổng quan

Tên MARVEL Future Fight
Package com.netmarble.mherosgb
Phát hành Netmarble
Phiên bản 6.2.0
Dung lượng 112MB
Tính năng Mod Tiền, Bất tử

MARVEL Future Fight Mod Apk - Biệt đội anh hùng xuyên thời gian

Tìm hiểu sơ qua về cốt truyện

Tựa game MARVEL Future Fight mod được xây dựng dựa trên vũ trụ của marvel, chính vì vậy mà nội dung có sự tương đồng tương đối lớn. Sự sụp đổ của rất nhiều biến động cùng lúc khiến cho các anh hùng không khỏi nghi ngờ. Các cuộc điều tra đã được mở ra, một sự bất ngờ, họ đã bắt gặp và phải chiến đấu với bản thể của chính mình. Ngay khi mà Nick Fury nhận được thông tin, ông đã yêu cầu thành lập một đội siêu anh hùng. Mọi thứ dần đi vào hỗn loạn và cuối cùng, tất cả đi tới kết luận rằng AIM đã chế tạo một thiết bị để đưa con người di chuyển giữa các chiều không gian.

Sự kiện xảy ra sau đó, Modok bị đánh bại và tiết lộ rằng anh ta đang nghiên cứu Ultron bằng cách triệu hồi bản thể của mình. Anh ta cố gắng hoàn thành trước khi Red Skull đánh cắp được cách thức di chuyển. Sau sự kiện này, các đặc vụ SHIELD bắt đầu bị tấn công bằng vũ khí tối tân, nhóm anh hùng chiến đấu và đuổi theo Red Skull, Hydra, người bị đánh bại cùng với Ultron. Một thiết bị chuyển giao giữa các khoảng thời gian và các phiên bản tương lai xuất hiện. Sẽ còn rất nhiều sự kiện khác xảy ra và đỉnh cao là thời điểm Thanos xuất hiện…

MARVEL Future Fight Mod Apk - Biệt đội anh hùng xuyên thời gian

Thu thập tất cả các các anh hùng

Marvel Future Fight có tới hơn 200 nhân vật khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn và khám phá. Nhận lấy các siêu anh hùng yêu thích nhất, từ Captain Marvel, Doctor Strange,… cho tới Iron Man, Black Panther. Và tựa game này không chỉ giới hạn ở các siêu anh hùng, sẽ còn có các nhân vật phản diện khác nữa trong vũ trụ marvel. Bạn có thể tự do xây dựng đội hình, lựa chọn bất cứ ai bạn muốn không có sự giới hạn.

Mỗi nhân vật được chia ra làm hai cấp độ cao và giới hạn số sao nâng cấp từ 1* đến 6*. Sau khi hoàn thành 6* cơ bản, người chơi có thể tiến tới dạng thứ 2 với sức mạnh và chỉ số cực kì vượt trội. Tất cả đều có các kĩ năng riêng biệt nhất mà có lẽ đã quá quen thuộc với những ai là fan của Marvel. Tăng cấp cho nhân vật, trang bị thêm các vật phẩm, đưa họ đạt tới sức mạnh tối thượng. Số lượng trang phục độc đáo trong trò chơi cũng vô cùng đa dạng và phong phú, tăng thêm phần độc đáo. Còn gì tuyệt vời khi được sánh vai và chiến đấu cùng các nhân vật mà mình yêu thích.

MARVEL Future Fight Mod Apk - Biệt đội anh hùng xuyên thời gian

Chế độ chơi

Là một sự kết hợp giữa thể loại đối kháng và chiến thuật, Marvel Future Fight đem tới cách chơi vô cùng thú vị. Trò chơi sở hữu số lượng chế độ chơi đa dạng và hấp dẫn nhất. Bắt đầu ngay để tìm hiểu hoàn bộ cốt truyện trong phần chơi theo câu chuyện chính. Tham gia vào World Boss Raids, BattleWorld và các sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng tuần để tìm kiếm và mở khóa thêm những anh hùng độc đáo. Bạn đã tự tin với đội hình mạnh mẽ nhất của mình, trải nghiệm hành động ly kỳ hơn nữa trong PvP Arena, nơi người chơi có thể đưa đội hình đi so tài khắp thế giới.

Giải phóng siêu năng lực cực mạnh của mỗi nhân vật khi bạn thực hiện các nhiệm vụ riêng biệt. Đánh bật kẻ thù bằng Unibeam của Iron Man và đánh bại đối thủ nhân danh công lý bằng khiên của Captain America. Lập nhóm với bạn bè và hỗ trợ nhau vượt qua các chế độ chơi khó khăn nhất. Trò chơi còn cho phép mang theo nhân vật của một người bạn khi bạn đi làm nhiệm vụ hỗ trợ khẩn cấp. Kết bạn và liên minh, cạnh tranh với các Liên minh khác để mang về vinh quang cho bang hội.

Phiên bản mod có gì?

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money) (đã fix)
– Bất tử. (God Mode) (có thể không hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *