Last Day on Earth MOD – Energy, Durability – Free Craft

Last Day on Earth MOD APK, một trong những tựa game đi đầu của thể loại sinh tồn xuất sắc nhất trên di động. Trò chơi được phát hành bởi Kefir, đến nay đã sở hữu cộng đồng chơi vô cùng đông đảo, lên tới con số hàng trăm triệu. Vẫn là lối chơi sinh tồn trong bối cảnh thế giới hậu tận thế quen thuộc, những tính đa dạng lại là vấn đề khác. Người chơi có thể xây dựng nhà cửa, đặt bẫy, khám phá, chế tạo mọi đồ đạc,… và thậm chí là đi xâm chiếm, tìm hiểu về miền đất mới. Đến đây chắc hẳn bạn đã cảm thấy rất hấp dẫn đúng không, vậy thì đừng chần chừ nữa mà hãy tải Last Day on Earth MOD (Năng lượng, Độ bền, Chế tạo miễn phí) ngay bây giờ.

Thông tin tổng quan

Tên Last Day on Earth: Survival
Package zombie.survival.craft.z
Phát hành Kefir!
Phiên bản 1.17
Dung lượng 278MB
Tính năng Mod Chế tạo, nâng cấp miễn phí, Vô hạn năng lượng, độ bền

Last Day on Earth Mod Apk - Những ngày cuối cùng trên trái đất

Bối cảnh của trò chơi

Như một cách quen thuộc như bao tựa game sinh tồn khác, Last Day on Earth mod đưa người chơi tới những ngày tháng cuối cùng trên trái đất. Thế giới bước vào những năm 2030, sự bùng phát của một loại dịch bệnh vô cùng khủng khiếp. Có thể nói đây là đợt địa cầu phải phải hứng chịu tại họa lớn nhất từng được biết đến. Những người chết, và kể cả những người sống sót, lần lượt biến đổi thành thây ma vô hồn. Một số người may mắn có được loại máu chứa kháng sinh chống lại virus. Nhưng dù vậy, cuộc sống cùng không hề dễ dàng gì, tất cả đang gắng sức chống chọi, cố trụ trên sự hoang tàn của trái đất.

Chờ đợi một phép màu nào đó xảy ra, điều tưởng chừng như không thể, tất cả vẫn đang cố bám trụ. Bạn cũng là một trong số họ, và bạn cũng không được phép nghĩ tới chuyện bỏ cuộc. Sẵn sàng chuẩn bị, tận dụng mọi thứ còn sót lại từ những đống đổ nát. Tự mình xây dựng một khu căn cứ nhỏ bé, tìm kiếm thức ăn, nước uống để tồn tại. Nguy hiểm sẽ không chỉ dừng lại ở thú hoang và thây ma đâu. Vậy còn thứ gì nguy hiểm hơn thế, đó chính là con người, hợp tác để sống sót hay giết để cướp lấy tài nguyên, điều đó phụ thuộc vào quyết định của bạn. Một thế giới khác thường thường tồn tại theo các quy luật sống mới, kẻ mạnh mẽ mới là kẻ có thể tồn tại.

Last Day on Earth Mod Apk - Những ngày cuối cùng trên trái đất

Bắt đầu cuộc sống sinh tồn

Cùng nhau tìm hiểu lối chơi của Last Day on Earth một chút nhé. Cách chơi y hệt như thể loại của nó, nhiệm vụ quan trọng bậc nhất là phải tồn tại. Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật thức dậy trên một khu vực xác máy bay bí ẩn. Và đương nhiên, bạn sẽ chẳng có thứ gì trong tay ngoài chiếc quần đùi còn lại trên cơ thể. Sẵn sàng bằng việc thu nhặt lấy những thứ còn sót lại xung quanh máy bay và đừng quên xem xét cả khu vực xung quanh đó nữa. Những thứ thu được không có gì là bỏ đi, vì vậy hãy cất giữ và tập dụng nó. Bước tiếp theo là tìm kiếm thức ăn, nước uống để sống sót qua ngày đầu tiên, trước khi người chơi hoàn toàn kiệt sức.

Qua những chỉ dẫn cơ bản trên, sự sống của nhân vật bây giờ đã hoàn toàn nằm trong tay bạn. Một lời khuyên nho nhỏ là ban đầu hãy né tránh thú giữ và zombie. Vì bây giờ, anh ta vẫn còn quá yếu, đừng hoang phí sức lực cho những chuyện chẳng có chút lợi ích nào. Theo dõi các chỉ số trong hành trang của nhân vật, ví dụ như thức ăn, nước uống, năng lượng,… Lựa chọn các loại tài nguyên để chế tạo vũ khí và các dụng cụ cần thiết cho nhu cầu sống. Nên nhớ, chỉ một khúc cây nhỏ bé cũng là một đấng cứu thế cho bạn trong những tình thế hiểm nghèo.

Last Day on Earth Mod Apk - Những ngày cuối cùng trên trái đất

Số lượng vật phẩm đa dạng

Bạn không thể tin được đâu, Last Day on Earth có số lượng các bản chế tạo lên tới con số hàng nghìn loại khác nhau. Số cách chế tạo là không giới hạn, giới hạn chỉ có thể nằm ỏ khả năng khám phá của người chơi. Hãy bắt đầu bằng việc tạo ra một căn lều rơm nho nhỏ, thêm một chút đồ bảo vệ phía ngoài. Cố gắng lên cấp, mở khóa các bản vẽ để nhận lấy cách chế tạo các đồ vật hữu dụng. Từ những bức tường, gạch xây dựng nhà cửa, quần áo, bẫy thủ,… và điều quan trọng hơn là hệ thống vũ khí. Thậm chí, người chơi còn có thể đặt khóa báo mật cho kho đồ hoặc cả căn nhà.

Nói đến vũ khí, đây gần như là thành phần đa dạng nhất trong Last Day on Earth. Điều này quyết định đến sự sống còn của người chơi khi gặp nguy hiểm. Nếu có đủ tài nguyên, bạn có thể tạo ra rìu, cung, súng lục, tiểu liên, cưa máy, súng phun lửa, súng máy,… Mỗi loại vũ khí lại còn hỗ trợ thêm các phụ kiện nâng cấp quen thuộc, bao gồm: tay cầm, băng đạn mở rộng, ống ngắm,… Sẵn sàng mọi thứ, hãy bạo vệ mình trước khi muốn hợp tác hay bảo vệ những người chơi khác.

Phiên bản mod có gì?

– Chế tạo, xây dựng miễn phí. (Free Craft, Build)
– Nâng cấp miễn phí, không bắt buộc công trình. (Free Upgrading, No Building Requirements)
– Nhân đôi Item. (Item Duplication)
– Độ bền vô hạn. (Infinite Durability)
– Vô hạn điểm kĩ năng. (Unlimited Skill Points)
– Dịch chuyển nhanh. (Fast Travel)
– Không giảm thể lực khi đi bộ. (Walking No Cost Energy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *