Into the Dead 2 MOD – Mở khóa VIP – Tiền, Đạn

Into the Dead 2 MOD APK, phần tiếp theo trong series game bắn súng diệt zombie cực kì hot tới từ nhà phát triển PIKPOK. Dấn thân vào cuộc hành trình vượt qua thời kỳ tận thế của đại dịch thây ma tàn khốc nhất. Gia đình bạn đang gặp nguy, vác cây súng lên và chiến đấu trong vô thức. Thử xem bạn có thể tiến xa tới mức độ nào trong thế giới đầy tàn nhẫn của Into the Dead 2 MOD (Vô hạn Tiền, Mở khóa VIP).

Thông tin tổng quan

Tên Into the Dead 2
Package com.pikpok.dr2.play
Phát hành PIKPOK
Phiên bản 1.36.1
Dung lượng 1,4GB
Tính năng Mod Tiền, Đạn, Mở khóa VIP

Into the Dead 2 Mod Apk - Bắn súng diệt zombie

Câu chuyện

Into the Dead 2 mod vẫn tiếp tục lấy đề tài vô cùng quen thuộc, zombie. Một lần nữa, người chơi lại phải bắt đầu cuộc hành trình trong thế giới của sự hủy diệt cận kề tận thế. Trái đất đang rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn, bỗng từ đâu ra, một loại dịch bệnh bùng phát. Dịch bệnh đó không chỉ giết chết mà còn biến đổi họ thành lũ zombie đáng sợ. Lũ zombie đâu còn cảm xúc, chúng bắt đầu tấn công và đi tàn phá khắp nơi. Tấn công, giết chết họ và biến họ trở thành xác sống tiếp theo. Cứ như thế, đội quân zombie bây giờ đã không còn có thể kiếm soát được nữa. Dịch bệnh quái đản này đã khiến sự sống gần như bị tiệt diệt, tất cả các khu vực đều lấp đầy và bị bao phủ bởi xác sống. Dưới màn đêm, bạn không thể tưởng tượng được rằng chúng sẽ nguy hiểm tới mức độ nào đâu.

Dù trong hoàn cảnh éo le như vậy, James vẫn đang tiếp tục công việc của mình. Đi tìm kiếm những người thân trong gia đình. Anh nhận được cuộc gọi báo rằng họ vẫn còn sống sót, nhưng đang bị bao vây bởi rất rất nhiều zombie. Dặn dò họ ở yên trong đó, anh lên ngay chiếc xe tải tới giải cứu gia đình, mặc cho ngoài kia là sự chết chóc. Dù quyết tâm đến vậy, may mắn lại không hề đến với anh, chiếc xe tải bất ngờ mất lái và bị lật. Từ bao giờ, lũ zombie đã tới ngay bên ngoài, chúng chỉ chờ đợi cơ hội tấn công sinh mạng nhỏ bé kia. Nghĩ tới gia đình, rút lấy cây súng, bắn và mở đường tiếp tục di chuyển. Liệu phép màu có xảy ra với hi vọng nhỏ bé ấy hay không, anh có giải cứu và gặp lại được mọi người.

Into the Dead 2 Mod Apk - Bắn súng diệt zombie

Lối chơi

Bằng góc nhìn thứ nhất, Into the Dead 2 đã khắc họa hoàn hảo tất cả những gì mà nhân vật của chúng ta, James đã trải qua. Trong sự trở lại lần này, trò chơi đã có màu sắc hơn, không chỉ còn là màn hình đen trắng như trước. Vẫn là đồ họa 3D, vẫn là thế giới gần như lụi tàn, nhưng tựa game mang tới cho ta cảm giác u ám và nguy hiểm hơn rất nhiều. Sẽ có hai nhiệm vụ chính cho nhân vật của chúng ta, một là phải giải cứu được gia đình, hai là để làm điều đó, bạn phải sống sót. Người chơi sẽ điều khiển James trong bóng tối, vừa chạy vừa né tránh lũ zombie nguy hiểm nhất. Sẽ chỉ có duy nhất một con đường là tiến về phía trước, không còn sự lựa chọn nào khác, bằng không, bạn sẽ mất tất cả.

Một lưu ý nhỏ dành cho bất cứ người nào, hạn chế bắn nhất có thể, trừ trường hợp cực kì nguy cấp. Bởi vì tiếng súng sẽ đánh động lũ zombie đến đông hơn, với số lượng đạn ít ỏi, bạn nghĩ bạn có thể làm gì. Chặng đường của James trong Into the Dead 2 được chia làm 7 chương, trong đó bao gồm gần 100 màn chơi đầy thử thách. Dĩ nhiên, càng tiến tới gần nơi trú ẩn của gia đình bạn, lũ zombie lại ngày càng đông và nguy hiểm hơn rất nhiều. Hừm, thêm một điều lưu ý nữa, cái kết của câu chuyện sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn đấy, dù rằng nó chỉ có một vài lựa chọn ít ỏi mà thôi. Bắt đầu với một cây súng ngắn, tiến bước về phía trước trong hành trình đầy gian nan. Cố gắng tiến tới khu vực trú ẩn thật nhanh để giải cứu gia đình bạn, trước khi mọi cố gắng đã quá muộn.

Phiên bản mod có gì?

– Mở khóa VIP. (Unlocked VIP)
– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Không giới hạn đạn. (Infinite Ammo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *