Hustle Castle MOD – Full Auto – Speed Up

Hustle Castle MOD APK, một tựa game sinh tồn hấp dẫn được phát triển và phát hành bởi My.com B.V. Một trò chơi được xây dựng theo lối chơi xây dựng vương quốc ảo và bạn phải duy trì vương quốc đó. Lùi thời gian về cả trăm năm trước, trở thành một chúa tể thực sự và làm chủ cả một lâu đài trung cổ. Dẫn dắt toàn bộ người dân phát trong cuộc sống khắc nghiệt. Liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến sắp diễn ra trong Hustle Castle MOD (Speed Up, Full Auto) hay chưa?

Thông tin tổng quan

Tên Hustle Castle: Vương quốc RPG thời trung cổ
Package com.my.hc.rpg.kingdom.simulator
Phát hành My.com B.V.
Phiên bản 1.16.0
Dung lượng 72MB
Tính năng Mod Full Auto, Speed Up, Always Win

Hustle Castle Mod Apk - Vương quốc RPG thời trung cổ

Nhiệm vụ

Bắt đầu bước vào thế giới thời trung cổ trong Hustle Castle mod. Bạn sẽ trở thành chúa tể tự tay quản lí cả một tòa lâu đài rộng lớn kia. Hm, ban đầu, với số lượng dân cư ít ỏi, người chơi phải tính toán cực kì hợp lí cho từng khu vực. Tiếp nhận các thần dân mới, phát triển và giao nhiệm vụ cho họ, nhưng đồng thời bạn cũng sẻ phải bảo vệ họ. Mỗi thần dân luôn có các kĩ năng và vốn hiểu biết nhất định. Tận dụng điều đó, người chơi có thể đào tạo họ thành những tay giúp việc cực kì hoàn hảo cho các công việc ở vương quốc. Huấn luyện nhà phát triển, xây dựng, thợ rèn, bác sĩ, nhà thông thái hay thậm chí là các chiến binh… Cái gì cũng có cái giá của nó, số lượng dân cư đông đúc hơn thì trách nhiệm của bạn cũng tăng lên rất nhiều.

Tất cả mọi người trong dưới quyền của bạn trong Hustle Castle đều chăm chỉ làm những công việc riêng không hề ngừng nghỉ. Công nhân xây dựng phụ trách việc tạo thêm các căn phòng, khu vực mới. Phát triển một căn nhà hẹn hò, nơi dân cứ có thể tìm đến nhau, cùng nhau đón chào những thành viên, những đứa bé mới ra đời. Chúng sẽ là thế hệ tiếp theo tiếp tục cống hiến cho đất nước cho bạn với trí thông minh và lòng quyết tâm lớn. Bổ xung và nâng cấp thành trì, phòng ốc cơ bản bạn đã có, tự tay thiết kế lên tòa lâu đài trong mơ. Trong khi đó, các chiến binh đang luyện tập ngày đêm chuẩn bị cho trận chiến kéo dài. Lúc này, người chơi trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ, điều binh khiển tướng trên chiến trường. Và bạn biết đấy, vận mệnh của toàn vương quốc đều nằm ở người đứng đầu.

Hustle Castle Mod Apk - Vương quốc RPG thời trung cổ

Bảo vệ vương quốc

Xây dựng mọi thứ trong Hustle Castle chỉ là bước đầu, hành trình tiếp theo còn rất dài. Không một quốc gia nào có thể tồn tại với khí tàn quân sự yếu kém. Nên nhớ rằng, bạn sẽ phải chi đến phân nửa số lượng tài nguyên trong cả lâu đài cho công việc quân sự. Nuôi dưỡng, huấn luyện người dân trở thành binh lính và những kị sĩ tài giỏi nhất. Ngay khi sẵn sàng, hãy bước vào chiến dịch cốt truyện hấp dẫn nhưng đầy thách thức của trò chơi. Tất cả các sinh vật huyền thoại thời trung cổ đã trở lại: Orc, xương khô, goblin, rồng, thủy quái… Chúng sẵn sàng tấn công vương quốc bất cứ lúc nào. Chiến đấu với ma thuật và đao kiếm trong hàng ngàn nhiệm vụ khác nhau. Tiêu diệt binh lính của Grav the Mighty Brainpan, đẩy lùi Chúa tể Địa ngục và thiêu rụi vài lâu đài của kẻ thù.

Quân xâm lược không chỉ đến từ những quái thú, mà tất cả người chơi trong Hustle Castle đều là đối thủ của bạn. Trong chế độ PvP, bạn có thể phòng thủ hoặc lựa chọn chủ động tấn công giành lấy thế thượng phong. Hệ thống công bằng sẽ tự động chọn ra một đối thủ có sức mạnh tương đương tham gai chiến đấu. Điều này phụ thuộc phần lớn vào số lượng và sức mạnh của các đấu sĩ, pháp sư của mỗi bên. Nhiệm vụ duy nhất lúc này, lựa chọn kĩ năng chiến đấu đặc biệt của từng đơn vị quân, tung ra trong thời điểm hợp lí. Nên nhớ rằng, kẻ mạnh không phải là kẻ chiến thắng, tất cả dựa vào chiến thuật hoàn hảo. Nếu có thể đánh bại họ, rất nhiều phần thưởng như vàng bạc, đá quý, nguyên liệu hiếm sẽ thuộc về bạn.

Phiên bản mod có gì?

– Tự động hoàn toàn. (Full Auto)
– Tăng tốc độ. (Speed Up)
– Luôn luôn thắng. (Always Win)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *