Grim Soul MOD – Free Craft – Bất tử – Độ bền vô hạn

Grim Soul: Dark Fantasy Survival MOD APK, một tựa game sinh tồn hoàn mới xuất hiện trên di động. Trong bạt ngàn trò chơi ra mắt hiện nay, nhà phát triển Brickworks games đã có một bước đi cực kì độc đáo, lấy thế giới trung cổ huyền ảo làm bối cảnh chính, không zombie, không tận thế. Đồ họa đẹp, hệ thống vật phẩm, nhiệm vụ đa dạng, tạo nên một trò chơi tuyệt vời. Sẵn sàng mọi thứ cho cuộc sống mới tại Grim Soul MOD (Free Craft, Bất tử, Độ bền vô hạn).

Thông tin tổng quan

Tên Grim Soul: Dark Fantasy Survival
Package fantasy.survival.game.rpg
Phát hành Kefir!
Phiên bản 2.8.1
Dung lượng 127MB
Tính năng Mod Bất tử, Free Craft, Độ bền vô hạn, Fast Travel

Grim Soul Mod Apk - Tồn tại trong thế giới bóng tối

Thế giới giả tưởng

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điều gì làm cho Grim Soul mod hấp dẫn tới vậy. Là một tựa game sinh tồn đỉnh cao, kết hợp với một chút MMORPG giả tưởng đen tối đem lại cảm giác mới lạ. Trò chơi đặt bạn vào một thế giới dị biệt mà trước đây cực kì bình yên. Tỉnh thành thịnh vượng một thời, vậy mà Plaguelands giờ đây hiện đang bị bao phủ trong nỗi sợ hãi và bóng tối. Một thế lực tàn ác nào đó đã tới xâm chiếm khu vực ngay khi nó bắt đầu có dấu hiệu sụp đổ. Cư dân khu vực đã biến thành những linh hồn lang thang trong hư vô. Đây đúng là tai họa kinh khủng, kinh đô tấp lập ngày trước, giờ chỉ còn lại những đống đổ nát và màn đêm u ám.

Khó khăn lại càng khó khăn hơn khi khu vực này còn bị dính phải một lời nguyền chết chóc. Những sinh vật kì bí nhưng vô cùng khát máu bắt đầu xuất hiện tàn sát con người. Nghèo đói, dịch bệnh, loạn lạc, cướp bóc và tàn bạo. Những thứ tưởng chừng như an toàn giờ cũng trở thành mối nguy hại cực kì lớn, con người. Lương thực, nước uống, tài nguyên quá khan hiếm buộc con người ta phải chém giết, cướp bóc lẫn nhau. Chỉ có những con người mạnh mẽ nhất mới đủ sức chống chịu lại tai ương. Và bạn, người chơi, với ước mơ trở thành một hiệp sĩ bắt đầu chuyến hành trình giành lại ánh sáng và hòa bình cho quê hương Plaguelands.

Grim Soul Mod Apk - Tồn tại trong thế giới bóng tối

Hành trình sinh tồn

Mục tiêu hàng đầu trong Grim Soul hay một tựa game sinh tồn, đó chính là sống sót. Bạn sẽ phải làm gì trong cuộc sống trên mảnh đất không còn lấy một khu vực an toàn. Một con người tầm thường không có bất cứ thứ gì trong tay ngoài mảnh khố, mọi thứ đều phải tự chế tạo. Bước đầu tiên, thu thập tài nguyên ở khu vực ngay xung quanh bạn và những đống đổ nát. Nếu không tìm được thức ăn, nước uống thì nhân vật khó lòng sống sót được qua vài ngày. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua thời gian nguy hiểm này, đừng vội mừng, mọi thứ chưa kết thúc đâu. Vô số quỷ dữ đang rình rập ngoài kia, người chơi phải nhanh chóng xây dựng một khu vực sống nhỏ. Bằng bất cứ vật liệu gì có được, gỗ, đá, sắt,… ghép chúng thành một nơi ẩn lấp tạm thời.

Hệ thống vật phẩm trong Grim Soul cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Chỉ cần có thể sống và tồn tại, sau đó bạn có thể làm mọi điều mình có thể. Chế tạo vũ khí như: dao, rìu, búa,… một bộ giáp đơn giản, thuần hóa một con thú cưỡi. Ngoài ra, xây dựng thêm hệ thống bẫy phòng thủ phía ngoài căn nhà để đảm bảo an toàn trước những đợt tấn công phá hoại của thú dữ khát máu hay thậm chí của cả con người. Khi đã sẵn sàng, đóng một con thuyền, một cỗ xe và chuẩn bị đầy đủ mọi thứ bước ra ngoài khám phá thế giới.

Grim Soul Mod Apk - Tồn tại trong thế giới bóng tối

Chinh phục bí ẩn

Chúng ta đang nói tới việc khám phá thế giới, đúng chứ, đây là điều cần thiết trong Grim Soul. Trước hết, hãy làm một cái lồng quạ và những con chim thông minh này sẽ là sứ giả bầu trời của của bạn. Quạ sẽ luôn bay vòng quanh một cái gì đó đáng quan tâm. Tìm kiếm những món hàng lớn trong những hầm mộ bí mật. Một ngục tối hoàn toàn mới đang chờ người chơi tò mò tới khám phá. Để ý tới những cái bẫy chết người, lũ lâu la, và chiến đấu với những tên trùm hoành tráng. Biết đâu bạn sẽ là chủ nhân tiếp theo của thanh kiếm rực lửa huyền thoại.

Khám phá đế chế bị ảnh hưởng bởi màu xám của sự tàn úa, những nơi bí ẩn của quyền lực. Hãy thử liều mình thâm nhập vào các hầm ngục cổ xưa và các lâu đài còn sót lại khác để có được những tài nguyên quý giá nhất. Tìm kiếm các chữ cái và cuộn giấy xung quanh trò chơi để tìm hiểu về lịch sử cổ xưa của đế chế. Chìa khóa để giải quyết bí ẩn về quá khứ của bạn và sự thật đằng sau thảm họa đang diễn ra này đang chờ đợi câu trả lời hợp lí nhất.

Phiên bản mod có gì?

– VIP 10 có sẵn. (VIP 10 Free)
– Bất tử. (God Mode)
– Tăng sức tấn công. (High Damage)
– Chế tạo đồ miễn phí. (Free Crafting)
– Nâng cấp, xây dựng không cần vật phẩm. (Free Upgrading)
– Độ bền vật phẩm vô hạn. (Infinite Item Durability)
– Di chuyển nhanh. (Fast Travel)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *