Fallout Shelter MOD – Tài nguyên – Hộp vô tận

Fallout Shelter MOD APK, tựa game sinh tồn được xây dựng dựa trên series game Fallout đã cực kì nổi tiếng. Được phát triển và phát hành bởi Bethesda Game Studios vào năm 2015, ngay từ khi ra mắt đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Vẫn là đề tài hậu cận thế quen thuộc, con người đang tìm cách để sống sót và sinh tồn sau thảm họa bom hạt nhân khủng khiếp. Bạn sẽ phải làm mọi cách dẫn dắt dân cư vượt qua thời đại khó khăn nhất. Tải và trải nghiệm ngay Fallout Shelter MOD (Vô hạn Tài nguyên, Hộp vô tận) trên đi động.

Thông tin tổng quan

Tên Fallout Shelter
Package com.bethsoft.falloutshelter
Phát hành Bethesda Softworks LLC
Phiên bản 1.14.1
Dung lượng 236MB
Tính năng Mod Tài nguyên, Hộp vô tận

Fallout Shelter Mod Apk - Hầm trú ẩn dưới thảm họa

Lối chơi lôi cuốn

Nếu bạn đã chơi qua nhiều tựa game sinh tồn thì có lẽ không còn quá lạ lẫm về cách chơi. Nhiệm vụ quan trọng tối thượng luôn là làm cách nào để có thể sống sót lâu nhất. Nhưng với Fallout Shelter mod thì có một chút khác biệt, một sự kết hợp hoàn hảo giữa xây dựng và sinh tồn. Bạn, người chơi, người đã xây dựng lên khu vực hầm trú ẩn có tên gọi là Vault. Những thông điệp để lại cho biết rằng thảm họa hạt nhân sắp đến, và nó đã thực sự diễn ra. Sự sống bị hủy hoại hoàn toàn, ô nhiễm, phóng xạ đầy rẫy khắp nơi, để tồn tại trong thế giới này không hề đơn giản. Là con người dẫn đầu, trách nhiệm của bạn vô cùng to lớn, niềm tin cuối cùng cho sự hồi sinh của sự sống không hề phai nhạt.

Sau một thời gian, người dân sẽ dần di chuyển vào căn hầm trú ẩn của bạn. Bạn đã trở thành một người quản lí, một nhà lãnh đạo thực thụ trong Fallout Shelter, đã đến lúc thực hiện nghĩa vụ của bản thân. Dân cứ rất cần sự hướng dẫn ban đầu để có thể thích nghi trong môi người sống mới. Họ cũng là những nhân công chính cho việc xây dựng, mở rộng hầm trú ẩn, đồng thời đi tìm kiếm thức ăn, nước uống, sản xuất nguồn điện. Dù vậy, ở dưới lòng đất vẫn không thực sự an toàn đâu nhé. Phóng xạ cực lớn từ bom hạt nhân biến đổi những con quái vật theo đúng nghĩa. Khó khăn lại càng chồng chất khó khăn, thêm một công việc luôn phải chuẩn bị sẵn sàng đó là bảo vệ căn cứ.

Fallout Shelter Mod Apk - Hầm trú ẩn dưới thảm họa

Dân cư trong khu vực

Cư dân chính là nguồn lực duy nhất có khả năng lao động trong Fallout Shelter, họ luôn có ích, vì vậy đừng bỏ qua. Dù trong thế giới tận thế, tiền bạc vẫn xuất hiện, chúng là một công cụ đa năng nhất có thể xử lí mọi chuyện. Bao gồm: vận hành phòng sản xuất, tái tạo khu vực, bảo vệ kho tiền khỏi các cuộc tấn công đột kích, đào tạo người dân. Dân cư của khu vực sẽ ngày càng gia tăng theo thời gian, con người xuất hiện có thể đi kèm theo những tư chất mới. Mỗi người trong số họ đều phát triển lên tới 50 cấp độ khác nhau thông qua làm việc, khám phá và chiến đấu.

Phẩm chất của họ cũng được phân thành 3 cấp độ, sở hữu công việc đặc biệt nhất. Người biết cách chiến đấu, người biết nghiên cứu, người có khả năng lãnh đạo,… Bạn có thể gửi tới 25 cư dân ra ngoài để do thám mức độ phóng xạ, khám phá vùng đất hoang. Rất nhiều vật phẩm có ích có thể nhận được như: áo giáp, vũ khí, mũ nón, tiền vàng, và cả tài nguyên. Hãy trang bị cho họ những thứ cần thiết nhất trước khi ra ngoài, an toàn là thứ quan trọng nhất. Ngoài ra, bạn không cần quá lo lắng, họ có thể tự động trở về khi thu thập đủ 100 vật phẩm bất kì.

Fallout Shelter Mod Apk - Hầm trú ẩn dưới thảm họa

Mở rộng căn cứ là điều cần thiết

Căn cứ Fallout Shelter không hề gò bó trong một vài khu vực nhỏ mà chúng có thể mở rộng theo ý muốn của người chơi. Tất cả các căn phòng đều có ích, nhưng không gian thì giới hạn, vì vậy phải lưu ý khi xây dựng. Dân cư ngày càng đông đúc, nhân công gia tăng, và kéo theo cả các nhu cầu sinh tồn lại càng tăng. Tài nguyên là điều không thể thiếu, nhất là trong hoàn cảnh trái đất vừa trải qua thảm họa. Lò phản ứng cung cấp điện cho toàn khu vực hầm chú ẩn, điều gì xảy ra khi không có đủ năng lượng, chắc chắn bạn sẽ phải cực kì quan tâm tới vấn đề này. Liên kết từng khu vực, di chuyển kho đồ, các khu vực hợp lí nhất để thuận tiện và giảm bớt chi phí.

Phiên bản mod có gì?

– Vô hạn tài nguyên. (Unlimited Resources)
– Không giới hạn hộp. (Endless boxes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *