FaceApp MOD – Mở khóa Pro – Tất cả bộ lọc

FaceApp MOD APK, ứng dụng về chỉnh sửa hình ảnh đang cực kì hot trong thời gian gần đây. Nó có thể biến đổi hoàn toàn khuôn mặt bạn từ trẻ tới già, từ nam sang nữ,… chỉ qua vài cú chạm. Phần mềm này giúp mọi người có những bức ảnh thật hài hước và độc đáo. Hay thậm chí người dùng còn có thể hóa thân thành những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nhất. Nhà phát triển thật thông minh khi áp dụng công nghệ AI đang hot hiện nay vào sản phẩm của mình. Hãy tự mình trải nghiệm FaceApp MOD (Mở khóa Pro, Tất cả bộ lọc), bạn sẽ biết được điều gì lại thu hút đến vậy.

Thông tin tổng quan

Tên FaceApp – AI Face Editor
Package io.faceapp
Phát hành FaceApp Inc
Phiên bản 3.10.1
Dung lượng 21MB
Tính năng Mod Mở khóa Bộ lọc, Tính năng Pro

FaceApp Mod Apk - Ứng dụng thay đổi khuôn mặt

Thay đổi khuôn mặt bằng AI

Ứng dụng này được đồn đại là có thể biến bức ảnh selfie của bạn thành những tác phẩm hoàn toàn khác biệt. Đây là một hình thức AI nhận dạng khuôn mặt do chính FaceApp mod phát triển. Người dùng công nghệ nghĩ rằng đó là điều gì đó thật kinh khủng và tuyệt vời. Tấm hình của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết, hoặc đôi khi chỉ để cho người dùng cảm thấy vui vẻ. Không có nhiều giờ dành cho photoshop, nhận chất lượng bìa tạp chí cho bất kỳ selfie chỉ với một vài thao tác gọn nhẹ.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc mình là người có giới tính khác. Một người đàn ông mạnh mẽ trở thành một cô gái thông qua một camera nhỏ bé. Trải nghiệm một chút gì đó mới mẻ và chia sẻ nó tới tất cả mọi người. Tương tự như công việc hoán đổi giới tính, thay đổi độ tuổi được sử dụng là một công cụ hấp dẫn. Phiên bản tương lai của bạn trong vòng 20 năm sau trông sẽ như thế nào. Khá đáng để thử và cảm thấy tò mò đúng không.

FaceApp Mod Apk - Ứng dụng thay đổi khuôn mặt

Tính năng độc đáo

Bạn sẽ phải cảm thấy ngạc nhiên, ấn tượng kể cả khi đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm FaceApp. Đây là những gì làm cho ứng dụng này thú vị hơn bất kỳ sản phẩm nào khác cùng loại. Đó là, khi bạn kích hoạt các tính năng này, ảnh chụp bằng điện thoại sẽ trở nên hoàn toàn khác với ảnh gốc. Có thể nó không làm cho người dùng đẹp hơn nhưng lại tạo ra nhiều tiếng cười. Bên cạnh những điều không thể tin được, có những thể trải nghiệm không hề có trong cuộc sống thực.

– Ảnh tự sướng sẵn sàng của Hollywood với các bộ lọc Ấn tượng
– Thay đổi màu tóc và phong cách, trang điểm, thêm râu và ria mép hoàn hảo mà kì lạ.
– Vẽ thêm một nụ cười đẹp, chạm chỉ tìm thấy hình xăm thích hợp trên khuôn mặt.
– Vui vẻ khi hoán đổi giới tính, tuổi tác và chia sẻ tới mọi người.
– Thay thế nền bằng một lần chạm, thử bộ lọc màu, làm mờ ống kính và nhiều công cụ khác
– Hãy để AI tìm ra phong cách tốt nhất, kiểu tóc và màu sắc đẹp nhất của bạn.
– Tạo hình so sánh trước và sau khi chỉnh sửa để có thể nhận ra rõ ràng nhất sự khác biệt.

Phiên bản mod có gì?

– Xóa bỏ ấn chìm. (Remove Watermark)
– Mở khóa PRO. (Unlocked Pro)
– Miễn phí tất cả bộ lọc. (Unlocked All Fillter)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *