Clash Royale MOD – Coin, Gem – Mở khóa Thẻ

Clash Royale MOD APK, cơn sốt tới từ Supercell chưa bao giờ có dấu hiệu là chững lại. Một trò chơi cuốn hút gây nghiện tiếp theo tới từ nhà phát hành nổi tiếng, đến nay đã đạt tới con số lượt tải hàng trăm triệu. Vẫn là phong cách chiến đấu theo kiểu thả quen thuộc, nhưng lối chơi bây giờ sẽ hoàn toàn khác biệt. Thu thập và nâng cấp hàng loại thẻ bài binh lính. Chiến đấu cùng người chơi trên khắp thế giới, đánh bại mọi kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình mới hay chưa, tải và trải nghiệm Clash Royale MOD (Coin, Gem, Mở khóa Thẻ) ngay hôm nay.

Thông tin tổng quan

Tên Clash Royale
Package com.supercell.clashroyale
Phát hành Supercell
Phiên bản 3.2
Dung lượng 109MB
Tính năng Mod Tiền vàng, Đá quý, Mở khóa Thẻ, Free Chest

Clash Royale Mod Apk - Game chiến thuật hấp dẫn

Lối chơi chiến thuật

Clash Royale mod mang tới lối chơi chiến đấu vô cùng độc đáo và khác lạ, đúng với chất của những gì Clash of Clan đã làm được. Tại đây, chiến thuật là yếu tố quyết định chiến thắng. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị tướng trực tiếp điều khiển trên chiến trường. Tự do xây dựng và nâng cấp bộ sưu tập thẻ bài của bạn ứng với đội quân trong Clash Royale. Những cái tên cực kì quen thuộc như: Barbarian, Archer, Goblin, Princes, Knights, Baby Dragons,… Họ đều là các đơn vị quân đội trong Clash of Clan, và bây giờ, họ sẽ trở lại chiến đấu cùng bạn một lần nữa. Cũng không nhắc đến những loại phép thuật độc đáo bạn có thể nhận được chúng thông qua các hòm phần thưởng. Tất cả mọi thứ đều có giá trị và sử dụng trong mọi chiến trận căng thẳng nhất.

Mỗi bên địch và ta sẽ được sở hữu 3 tháp phòng thủ, mỗi tháp bảo vệ một đường trên bản đồ. Kèm theo đó là 8 loại thẻ bài tấn công và các phép thuật bổ trợ chiến đấu. Khéo léo lựa chọn, thả quân theo một đường thẳng tiến dần tới tháp bên đối phương. Tuy nhiên, số tiền bạn có được theo thời gian là có hạn, vì vậy cần tính toán cực kì chi li và hợp lí. Các tháp canh mạnh mẽ có khả năng sát thương cao, nhưng chúng chỉ có thể tấn công trong thời gian nhất định. Nhiệm vụ của người chơi là tiến đánh và phá hủy tháp trung tâm của bên đối thủ. Nếu tháp của một trong hai bên bị phá hủy, điều đó đồng nghĩa với việc trò chơi kết thúc. Đừng chỉ vì một sai lầm nhỏ mà khiến mọi thứ kết thúc trong nối tiếc nhé.

Clash Royale Mod Apk - Game chiến thuật hấp dẫn

Các chế độ chơi

Clash Royale có rất nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi tận hưởng. Thông thường, mỗi trận đấu sẽ chỉ kéo dài trong 3 phút. Tổng cộng có tới mười ba đấu trường khác nhau, không bao gồm Đấu trường hướng dẫn, Trại huấn luyện. Ngoài những phần chơi theo cốt truyện chính, tựa game còn có nhiều thứ khác nữa, như: Sân vận động yêu tinh, Hố xương, Bát man rợ, Nhà chơi của PEKKA, Thung lũng Spell, Xưởng xây dựng, Đấu trường Hoàng gia. Hay cả Đỉnh núi băng giá, Đấu trường rừng rậm, Núi Hog, Thung lũng điện, Spooky Town và Legendary Arena. Nhưng sẽ có điều kiện nhất định để mở khóa chúng, mỗi đấu trường tương ứng với một khoảng số lượng cup nhất định.

Chúng ta vừa nhắc đến cup, đây là đơn vị chính thể hiện cấp độ của người chơi. Bạn có thể gia tăng số lượng cup này bằng cách tham gia vào đấu trường tập hợp tất cả người chơi trên thế giới. Tùy thuộc vào số lượng tháp phá hủy trong mỗi màn chơi mà bạn sẽ nhận được số lượng cup tương ứng. Và đương nhiên, càng lên cao thì đối thủ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều, khó khăn hơn để dành chiến thắng. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia hoặc thành lập các gia tộc riêng biệt. Đây là tính năng cực kì thú vị, nó giúp mở khóa chế độ chiến đấu giao hữu hoặc chiến tranh giữa clan. Cùng nhau trò chuyện, bàn mưu tính kế, chiến đấu đánh bại bang hội khác để giành lấy vinh quang.

Phiên bản mod có gì?

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Coin, Gem)
– Mở khóa tất cả thẻ. (Unlocked All Cards)
– Miễn phí mở rương. (Free Open Chest)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *