Camera360 MOD – Mở khóa Hiệu ứng, VIP

Camera360 MOD APK, một phần mềm chụp ảnh đẹp mắt cho Android mình muốn giới thiệu tới các bạn. Từ nhà phát hành PinGuo Inc, cung cấp đến cho người dùng phong cách chụp ảnh đơn giản nhất mà vẫn cực kì sống động. Chính vì vậu mà nó đã nhanh chóng trở lên phổ biển và trở thành sản phẩm chụp ảnh tốt nhất vào năm 2016. Chỉnh sửa độc đáo, hiệu ứng đa dạng, thậm chí hỗ trợ cả những nhãn 3D hỗ trợ quay video. Chắc chắn Camera360 MOD (Mở khóa Hiệu ứng, VIP) sẽ làm hài lòng bất cứ ai, tải ngay ứng dụng tuyệt vời này về máy.

Thông tin tổng quan

Tên Camera360
Package vStudio.Android.Camera360
Phát hành PinGuo Inc.
Phiên bản 9.7.9
Dung lượng 46MB
Tính năng Mod VIP, Mở khóa Hiệu ứng

Camera360 Mod Apk - Trình chụp, chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

App chụp ảnh tự sướng tuyệt vời

Bạn đã quá chán với tình cảnh ứng dụng camera gốc trên thiết bị không để cho ra được những tấm hình vừa ý. Thật may mắn khi Camera360 mod có thể thay thế hoàn toàn ứng dụng phổ thông kia. Thậm chí nó còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh đạt đến trình độ chuyên nghiệp nhất. Cũng nhờ áp dụng công nghệ xử lí hình ảnh tối đa mà phần mềm tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp nhất chỉ với máy ảnh chụp trên thiết bị di động. Để chụp ảnh với Camera360 cũng không hề khó khăn, người dùng có thể lựa chọn chỉnh sửa bức ảnh trước hoặc sau khi chụp. Áp dụng các bộ lọc màu để thay đổi toàn bộ hình ảnh trở lên rực rỡ hay cổ điển chỉ trong một nốt nhạc.

Một tính năng được đánh giá rất cao trong Camera360 đó chính là tính năng trang điểm. Mọi công cụ thao tác cho tính năng này đều được phân chia rõ ràng trên thanh menu. Biến khuôn mặt của bạn trở thành một diễn với một vài thao tác nhỏ, thật thú vị. Không những thế, ứng dụng còn cung cấp vô vàn các hình động, sticker vui nhộn. Nó có thể tác động cả lên chiều sâu trong bức ảnh của bạn, tạo ra khung cảnh độc đáo hoặc đáng sợ. Tất cả khoảng cách đó chỉ hơn nhau vài cú chạm. Tất cả đều được cập nhật thường xuyên, liên tục, nhất là vào những dịp đặc biệt trong năm. Hãy chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời nhất của bạn đến cộng đồng ngay lúc này.

Camera360 Mod Apk - Trình chụp, chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Các tính năng của Camera360

Nhìn chung, đây là một ứng dụng chụp, chỉnh sửa hình ảnh cực kì tốt cho các thiết bị Android. Không những vậy nó còn sở hữu nhiều tính năng độc đáo mà ít ứng dụng nào sở hữu hiện nay. Ví dụ như các Hình và Sticker 3D, điều này làm bạn sẽ liên tưởng tới Animoji mới xuất hiện trên iphone X. Và mình cũng đánh giá rất cao khi nhà phát hành luôn tổ chức các cuộc thi thử thách chụp ảnh. Vừa tạo sân chơi cho cộng đồng, vừa giúp bạn có thể đăng tải, chia sẻ những bức hình đẹp mắt nhất với mọi người.

– Camera selfie hỗ trợ các bộ lọc hoàn hảo, sống động.
– Tính năng làm đẹp đa dạng, hiệu ứng nhãn dán lạ mắt.
– Đi kèm theo chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
– Quay video sáng tạo và vui nhộn hơn bằng các hình động 3D.
– Cộng đồng người dùng chia sẻ sáng tạo trên toàn cầu.
– Nhiều sự kiện thử thách chụp hình vui nhộn được tổ chức thường xuyên.

Phiên bản mod có gì?

– Tính năng VIP có sẵn. (Unlocked VIP)
– Mở khóa tất cả hiệu ứng. (Unlocked All Filters Effects)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *