Brave Frontier MOD – Chìa khóa, Năng lượng – Bất tử

Brave Frontier MOD APK, một trò chơi nhập vai JRPG cực kì hấp dẫn tới từ nhật bản. Được phát triển và phát hành bởi gumi Inc. đến nay đã có con số người chơi vô cùng ấn tượng, hơn mười triệu người chơi. Bắt đầu tham gia ngay tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn nhất trên di động. Sẵn sàng vượt qua thử thách, viết vào vào lịch sử Grand Gaia như một huyền thoại. Cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn, đa dạng số lượng nhân vật, nhiều màn chơi thử thách, liệu Brave Frontier MOD (Chìa khóa, Năng lượng, Bất tử) có đủ để làm thỏa mãn bạn.

Thông tin tổng quan

Tên Brave Frontier
Package sg.gumi.bravefrontier
Phát hành gumi Inc.
Phiên bản 2.15.0
Dung lượng 50MB
Tính năng Mod Tiền, Năng lượng, Bất tử, Bùng nổ

Brave Frontier Mod Apk - Tiền tuyến anh hùng

Cốt chuyện huyền ảo

Brave Frontier mod đưa người chơi vào một vùng đất huyền diệu, với cái tên Grand Gaia. Nó không hẳn là một vùng đất mà là một thế giới bị tàn phá nặng nề bởi một cuộc chiến giữa con người và các vị thần. Bốn vị thần sa ngã, chính điều đó khiến mọi thứ chìm đắm trong đau khổ và tàn phá từ nhiều năm trước. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn xung quanh, điều gì đã làm họ phản bội các vị thần khác trên thế giới.

Quân đoàn bóng đêm tận dụng thời cơ này tiến tới xâm lược thế giới vốn đã đang trong tình thế sụp đổ. Giữa sự hỗn loạn, quân đội hoàng gia Randall, hội trường Triệu hồi Akras đang cố hết sức để xử lý sự hỗn loạn. Nhưng những thiệt hại gây ra bởi các vị thần sa ngã và các quân đoàn ma quỷ gây ra là quá lớn, không thể đẩy lùi họ với lực lượng quá nhỏ bé. May mắn thay, một vị thần tên là Lucius triệu tập tất cả các anh hùng để giải phóng Grand Gaia khỏi The Four Fallen Gods.

Brave Frontier Mod Apk - Tiền tuyến anh hùng

Số lượng nhân vật khổng lồ

Brave Frontier có tới gần 500 anh hùng mạnh mẽ khác nhau. Thậm chí, không giới hạn trong trong các anh hùng, mà có cả những quái thú hùng mạnh. Triệu tập và mở rộng bộ sưu tập quân đội lớn mạnh, từ Nữ hoàng thiêng liêng tới Nữ thần địa ngục. Tận dụng sức mạnh riêng biệt của từng nguyên tố để xây dựng đội hình quân đội mạnh mẽ nhất theo ý muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể hợp nhất để phát triển đơn vị quân lên hình thức cao hơn. Điều này giúp mở khóa thêm những kĩ năng mới và sức mạnh mới. Kết hợp các đòn đánh và chiến thuật cá nhân để dành chiến thắng trong chiến trận. Sử dụng trang bị hiếm làm cho đội quân của bạn đã mạnh nay còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể khám phá cốt truyện dài của trò chơi Brave Frontier lên tới hàng nghìn nhiệm vụ khác nhau. Những bí ẩn xung quanh 4 vị thần sa ngã, tất cả sẽ được hé lộ. Thách thức không chỉ nằm ở phần chơi cốt truyện mà còn có vô số chế độ chơi khác nhau. Bao gồm: PVE Trials, Raids, Frontier Hunter, Vortex Dungeons, PVP Arena,… Rinh về vô số phần thưởng, trang bị giá trị nhất ngay bây giờ.

Brave Frontier Mod Apk - Tiền tuyến anh hùng

Tính năng co-op trực tuyến

Ngoài những chế độ chơi đơn thông thường, nếu bạn đã quá nhàm chán, hãy thử tìm một thứ gì đó mới lạ. Brave Frontier cho phép người chơi kết nối với nhau để cùng tham gia vượt ải, đánh boss,… Cộng đồng người chơi tương đối lớn, không có lí do gì để lựa chọn đơn độc. Khi kết nối cùng nhau, một vài tính năng mới sẽ được mở khóa như: Điểm danh dự, Gia cố trang bị, Quả cầu năng lượng,… Cùng nhau tìm kiếm nguyên liệu, vật phẩm quý hiếm với tỉ lệ rớt đồ cực kì thấp. Nếu có trang bị cao cấp, chắc chắn những anh hùng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều đúng không.

Một tính năng không thể thiếu trong những trò chơi nhập vai như Brave Frontier đó là bang hội. Tham gia hoặc tự mình gây dựng một bang hội riêng, phát triển cộng đồng yêu thích lớn mạnh. Nhờ vậy sẽ có nhiều cơ hội hơn cho mọi người kết nối với nhau, thể hiện tình bạn không phân biệt khu vực. Đóng góp tiền vàng cho hội nhóm chung giúp nó lên cấp độ cao hơn. Và bạn sẽ được nhận lại những phần thưởng, anh hùng, kĩ năng, hỗ trợ từ hội nhóm, chẳng hề thiệt thòi chút nào đâu. Cùng nhau thảo luận, tham gia vào các trận guild chiến, đưa thành tích lên bảng xếp hạng.

Phiên bản mod có gì?

– Miễn phí sử dụng chìa khóa, năng lượng. (No Cost Key, Energy)
– Bất tử. (God Mode)
– Tấn công bùng cháy có sẵn. (Instant Brave, Super Brave Burst)
– Diễu hành luôn mở. (Parades Always Open)
– Hỗ trợ bật, tắt mod. (Mod Menu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *