Tải game Wonder Tactics cho Android - RPG nhập vai xứ Hàn

Đánh giá

Wonder Tactics là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn được phát hành miễn phí cho điện thoại Android. Tải game Wonder Tactics do nhà sản xuất Com2uS là cha đẻ của trò chơi Summoners War sản xuất, đã từng là bom tấn trên làng game mobile của thế giới. Bối cảnh trong Wonder Tactics đưa game thủ phiêu lưu tới một vùng đất huyền ảo được cai trị bởi những người anh hùng. Nhưng sự bình yên của vùng đất nơi đây đang bị đàn áp bởi thế lực hắc ám Punir đang trỗi dậy reo rắc nỗi khiếp sợ cho nhân loại. Và bạn sẽ là người chỉ huy đội quân anh hùng của mình đánh đuổi bè lũ xấu xa kia.

Hình ảnh tai game wonder tactics cho android in Wonder Tactics

Tải game Wonder Tactics miễn phí cho Android

Wonder Tactics được coi tựa game khủng ở thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt cực hấp dẫn, và được sự đầu tư kỹ lưỡng lớn nhất từ trước tới nay của Com2uS, với số lượng nhân vật anh hùng lên tới 250 người. Tai game Wonder Tactics được trau chuốt nhiều màu sắc và những trận đấu được tái hiện hình hài đội quân của game thủ cũng như kẻ thù với hình ảnh 3D đẹp mắt, kèm theo là những hiệu ứng skill tuyệt vời. Âm thanh game mang lại những giai điệu vui vẻ, không nhiều nhưng vẫn mang lại không khí hào hùng. Không những vậy ở phiên bản mới được cải tiến rất đáng kể, Wonder Tactics chắc chắn xứng đang là một cơn gió mới lạ trên thị trường game di động trong thời gian tới.

Hình ảnh game wonder tactics mien phi in Wonder Tactics

Wonder Tactics – Hệ thống các tính năng

Game Wonder Tactics đưa người chơi đến với một không gian thuộc địa nơi cai quản bởi sức mạnh từ năm thuộc tính là Dạ, Quang, Địa, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm thuộc tính này đại diện bởi năm chiến binh hùng mạnh nhất, những người từng đánh đuổi biết bao thế lực ma quái xuyên suốt chiều dài lịch sử. Nhưng phong ấn của mãnh long được phá giải bởi bàn tay một kẻ thủ ác giấu danh, khiến tất cả đội quân bảo vệ bị hạ gục trong tích tắc… Game thủ sẽ trải nghiệm lối chơi dàn trận theo lượt 3×3 hấp dẫn với hệ thống kỹ năng chiến lượng sâu rộng, hứa hẹn tốn không ít thời gian đầu tư cho game thủ. Căn cứ vào điểm mạnh yếu của mỗi nhân vật mà có những kỹ năng khác nhau về tấn công, phòng thủ hay hồi máu… Với những chiến binh hiếm có thì kỹ năng của chúng cũng sẽ “không đụng hàng” và có hiệu ứng bắt mắt mang đến hiệu quả đầy bất ngờ.

Để lại bình luận