Tải Game Walking War Robots - Game Viễn Tưởng Walking War Robots

Walking War Robots
5 (1) vote

Tựa game giải trí mới dành cho nhiều người game hành động bắn súng nhiều người chơi nổi bật với các màn đấu 6 vs 6 vô cùng kịch tính. Đây là một trong những siêu phẩm robot đại chiến mà bạn nên trải nghiệm ngay hôm nay nếu không sẽ vô cùng hối tiếc đấy. Walking War Robots mới nhất là trò chơi hành động đa người chơi thú vị với những trận chiến thời gian thực giữa các nhóm 6 người chơi! Tham gia vào hàng ngũ những. Đây là thời kỳ chiến tranh loạn lạc, hỡi các tay lái robot! Bạn đã sẵn sàng đối mặt với những cuộc tấn công bất ngờ, rèn luyện ở các buổi diễn tập chiến thuật phức tạp và giữ tỉnh táo trước rất nhiều mưu mẹo của đối thủ dành cho bạn? Hãy phá hủy robot của kẻ thù, giành lấy tất cả các đèn hiệu và nâng cấp vũ khí của bạn để tăng cường sức mạnh chiến đấu, tốc độ cũng như độ bền của robot chiến đấu của bạn. Hãy chứng minh bản thân bạn trong mỗi bản đồ và sử dụng các thủ thuật cũng như chiến thuật khác nhau để tạo ra chiến thắng bùng nổ trong trận chiến!

Tính Năng Chính Tựa Game Walking War Robots Mới Nhất

– hệ thống boss đặc biệt nhất
– hơn 20 loại vũ khí, bao gồm tên lửa đạn đạo
– năng lượng được bổ sung chính
– hệ thống các nhân vật đẳng cấp
– tạo bộ lạc riêng của mình và dẫn dắt bộ lạc tới thành công
– tham gia vào trận cheiens PvP chống lại kẻ thù từ khắp mọi nơi trên thế giới
– hoàn thành nhiệm vụ quân sự để nhận tiền thưởng và danh hiệu Tay Lái Cừ Khôi Nhất.

Hình ảnh walking war robots moi in Walking War Robots
Giải trí đặc biệt cùng nhiều hệ thống nhiệm vụ, người chơi tham gia Walking War Robots miễn phí sẽ có rất nhiều việc phải làm, từ việc tiêu diệt các con robot của đối thủ cho tới nỗ lực để giành lấy các ngọn đèn hải đăng. Mỗi đội sẽ gồm có 6 thành viên và mỗi người chơi chỉ được sở hữu một con robot ở một thời điểm nhất định. Nếu robot bị tiêu diệt, bạn sẽ được nhận một con robot khác. Có thể chơi theo cảm hứng cũng như là nhiều cảm giác khác bình thường đảm bảo tới tất cả. Một khi lên những level cấp cao, bạn sẽ giành được điểm kinh nghiệm và cơ hội nâng cấp robot. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ để được lên cấp, game thủ cũng có thể đầu tư cho chiến binh của mình bằng việc sử dụng vàng hoặc bạc kiếm được để mua sắm các trang bị cao cấp hơn như vũ khí, súng máy, súng điện từ, đại bác hay đồ bảo vệ. Cung cấp nhiều sự hào hứng đảm bảo là Walking War Robots bạn là người trở lên đặc biệt cùng với cảm hứng đáng nói đáng chú ý nhất!
Hình ảnh walking war robots moi nhat in Walking War Robots
Có thể nói tới là nhiều khả năng nội dung đảm bảo thực sự Walking War Robots cho android nói tới nhiều sự đáng chú ý của nhiều khả năng độc đáo khả năng chơi game đặc biệt chiến đấu trong các khu vực để có thể mang lại nhiều những sự hấp dẫn nhất là khi lên những level cao. Là một thành phố bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Khu vực này có rất nhiều điểm thuận lợi để game thủ khai thác như các con đường để tấn công địch ở cự ly gần hay để chiến binh di chuyển qua các mái nhà và tấn công kẻ thù bất ngờ từ trên xuống. Người chơi lưu ý, tại Dead City, các ngọn hải đăng sẽ được sắp xếp đối xứng. Hãy cố gắng đoán hướng di chuyển của đối thủ và phản công thật nhanh trước khi chúng kịp ra đòn. Chơi vối nhiều hệ thống cá nhân chơi cũng như tựa game Robot Fighting giải trí thực tế muốn nhấn mạnh tất cả mọi thứ cùng cảm giác đặc sắc nhất mang lại nhiều khả năng thú vị nhất độc đáo nhất muốn cải thiện nhiều hơn tựa game hay hấp dẫn này trải nghiệm miễn phí hoàn toàn!

Để lại bình luận