Tải game Vua Phá Hoại cho android iOs

Vua Phá Hoại
4.33 (6) votes

Vua Phá Hoại là tựa game phá đảo bằng các vòng quay số được CMN online phát hành tại Việt Nam. Game Vua Phá Hoại hỗ trợ Android (apk), iOs (iPhone, iPad) mang trong mình cách chơi đơn giản nhưng lại chứa yếu tố gây nghiện cao và tính tương tác với cộng đồng tốt khiến cho nó tạo nên cơn sốt và gây sốc đến game thủ. Nhìn sơ sơ qua hình ảnh chắc các bạn cũng thấy nó khá giống với Pirate Kings hết sức nổi tiếng và được phong là “game gây ức chế nhất” hiện nay. Trước tình hình đó nhà sản xuất đã nảy ra ý tưởng sản xuất một tựa game có cách chơi tương tự nhưng mà mang tính thuần Việt dành riêng cho các bạn trẻ VN. Và Game Vua Phá Hoại đã được ra đời.

Hình ảnh  in Vua Phá Hoại

Vòng quay của game Vua Phá Hoại

Vua Phá Hoại – Game phá đảo Thuần Việt

Khi tham gia vào game Vua Phá Hoại người chơi sẽ được cung cấp một hòn đảo có sẵn và ở trên đó không có bất kỳ một thứ gì cả, nhiệm vụ của bạn là hàng ngày nhận những lượt quay số miễn phí lấy các đồng vàng để mua đồ xây dựng hòn đảo của mình thêm lớn mạnh hơn. Tải game Vua Phá Hoại cho android người chơi còn phải chống lại sự bắn phá của kẻ thù đó là những người bạn, người thân cùng chơi Vua Phá Hoại trên facebook, google plus,… Cố gắng lấy thật nhiều lượt quay, nhận các vật phẩm giữ cho vương quốc trên đảo này thật vững chắc. Khi người chơi hoàn thành xây dựng xong tất cả những thứ cần thiết trên hòn đảo thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang đảo tiếp theo.

Hình ảnh game vua pha hoai mien phi in Vua Phá Hoại

Menu Danh sách chức năng của Vua Phá Hoại

Game Vua Phá Hoại có nhiều tính năng mới

Yếu tố quyết định đến việc bạn có hoàn thành được nhiệm vụ không đó là vòng quay may mắn, được chia ra nhiều ô phần thưởng khác nhau như: thêm lượt quay, các mức đồng tiền vàng sẽ nhận được, bắn phá đảo, cướp vàng của người chơi khác, hay là nhận được khiên bảo vệ tránh khỏi bom của đối thủ bắn vào đảo của mình trong một số lần nhất định nào đó. Khi tấn công bạn sẽ được một pháo lớn, thích bắn phá ai thì chỉ cần chọn người trong danh sách bạn bè. Hình ảnh trong Vua Phá Hoại khá ngộ nghĩnh dễ thương đem lại sự bắt mắt thú vị. Một tính năng mới của Vua Phá Hoại đó là lật bài nhận các mức tiền khác nhau còn nhiều điều bất ngờ khác đang chào đón bạn ở phía trước, tải Vua Phá Hoại ngay và trải nghiệm nào.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game vua pha hoai
  • game game Vua Phá Hoại

Để lại bình luận