Tải game Vainglory cho Android iOs

Vainglory
4.8 (5) votes

Vainglory là game thuộc thể loại Moba mà đông đảo các bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ngày nay không ai là không biết tới Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Làm sốt sình sịch cộng đồng game thủ, bằng chứng là những hình ảnh được ghi lại được mỗi khi chúng ta ra net, thật sự game moba đã lấn át hoàn toàn so với các game hành động nhập vai như Đột Kích, Audition, và nhiều game online khác. Ngày nay với xu thế phát triển game mobile online trên di động các nhà sản xuất đã cho ra mắt game Vainglory hỗ trợ dòng điện thoại Android (apk) và iOs (iPhone, iPad, iPod). Xuất hiện trên Làng game thế giới và giữa năm 2014 từ thời điểm đấy Vainglory thật sự thút rất nhiều người và cho tới thời điểm hiện tại Game Vainglory sở hữu số lượng Fa lên tới hàng triệu.

Hình ảnh tai game vainglory cho dien thoai in Vainglory

Những tính năng chính trong game Vainglory

Tham gia game Vainglory người chơi sẽ được tham gia vào một trong 2 phe đối đầu trực tiếp với nhau, thi đấu theo thể thức tối đa 6 người, tức là 3vs3. Game Vainglory có rất nhiều nhân vật để tạo sự thoải mái cho người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật đều mang trong mình bộ skill công với các đặc điểm sức mạnh riêng biệt. Vì Vainglory là một tựa game thiên về chiến thuật và lối chơi nên bắt buộc game thủ cần phải chơi nhiều thường xuyên từ đó rút ra cho mình sự sáng tạo tuyệt đỉnh sẵn sàng ứng phó trong mọi trường hợp khi gặp phải những đối thủ rất đáng gườm. Tải game Vainglory miễn phí còn có rất nhiều các item lạ độc, phục vụ công tác chiến đấu.

Hình ảnh game vainglory cho android ios iphone ipad in Vainglory

Tải game Vainglory miễn phí cho điện thoại

Chế độ lập phòng 3vs3 riêng để bạn có thể chơi cùng với những người bạn, so tài cao thấp, ganh đua điểm số, chat nói chuyện mội cách thoái mái hơn. Hệ thống điều khiển trong Vainglory đều được thực hiện bằng cảm ứng, khi người chơi chạm vào một điểm trên màn hình thì ngay lập tức nhân vật sẽ đi tới điểm đó. Cũng có thể thực hiện thao tác tấn công, sử dụng skill, mua đồ dễ dàng trên các biểu tượng hiện sẵn ở màn hình cảm ứng, khi đã chơi Vainglory thành thạo rồi thì thao tác sẽ trở nên đơn giản nhanh nhẹn hơn. Nhiệm vụ chính mà bạn phải thực hiện là tiêu diệt trụ chính của đối thủ để dành lấy chiến thắng cuối cùng, nhưng không dễ dàng đâu, vì sẽ gặp phải rào cản là các tướng lĩnh, binh lính, trụ lớn, bé khác nhau. Cuối cùng chúc bạn chơi game Vainglory vui vẻ và lành mạnh!

Để lại bình luận