Thông tin ứng dụng Notify của Facebook vừa bị đóng cửa

Đánh giá

Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì ứng dụng gửi thông báo tin tức mới “Notify” của ông lớn Facebook đóng cửa sau 7 tháng xuất hiện trên chợ ứng dụng App Store của Apple.

Hình ảnh ung dung notify cua facebook vua bi dong cua in Thông tin ứng dụng Notify của Facebook vừa bị đóng cửa

Phát ngôn viên của Facebook trả lời phỏng vấn trên trang báo The Verge cho biết công nghệ ứng dụng trong Notify sẽ được đưa vào ứng dụng Messenger để các nhà xuất bản có thể “tới được với nhiều người ưa thích những nội dung thời gian thực hơn”. Những người đang sử dụng phần mềm  Notify đều nhận được thông báo: “Cảm ơn vì đã sử dụng Notify. Chúng tôi đang chuyển đổi Notify sang những sản phẩm khác của Facebook. Ứng dụng này sẽ không còn được hỗ trợ nữa”.

Ứng dụng Notify cho phép bạn đăng ký xem tin tức từ các trang như CNN, Vogue, The Weather Channel để nhận thông báo đẩy về những tin tức mới nhất. Bạn có thể lựa chọn bỏ hoặc lưu các nội dung tin tức để đọc sau đó ngay trên ứng dụng này.

Notify chưa bao giờ là một ứng dụng nổi bật trên App Store. Nó xếp thứ 286 trong mục tin tức của kho ứng dụng iOS trong ngày 1/6, theo danh sách của công ty xếp hạng ứng dụng App Annie.
Có vẻ công nghệ thông báo sử dụng trong Notify sẽ hỗ trợ các chat bot trong Messenger.

Lê Nga (Theo BI)

Để lại bình luận