Tải game Trial Xtreme 4 - Đua xe địa hình cho Android

Đánh giá

Trial Xtreme 4 là tựa game đua xe địa hình miễn phí cho điện thoại android. Tải game Trial Xtreme 4 miễn phí đang được nhiều người chơi yêu thích, từ khi ra mắt trò chơi này đã có trên 50 triệu lượt cài đặt, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những trò chơi cùng thể loại khác như: Trials Frontier. Trial Xtreme 3 từng dẫn đầu top xếp hạng trên các chợ ứng dụng Google play, mobo market, nó sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm nghẹt thở với những cải tiến mới và tính năng tuyệt vời.

Hình ảnh tai game trial xtreme 4 cho android in Trial Xtreme 4

Trial Xtreme 4 – Game đua xe địa hình cho Android

Tham gia game Trial Xtreme 4 người chơi sẽ phải trải qua gần 100 thử thách là những chặng đua đầy kịch tính với bạn bè mình, mục tiêu cuối cùng là dành chiến thắng và bảo đảm cho những chiếc xe an toàn, để không bị xa vào mìn, đường ống nước hoặc những chiếc xe hỏng đang chặn đường đua. Thử thách sẽ càng thêm khó khăn khi bạn phải đối mặt với những tay đua đang dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới, đối đầu, kề vai để chứng tỏ với tất cả mọi đối thủ rằng mình luôn là số một, tay đua Trial Xtremist tốt nhất thế giới.

Hình ảnh game trial xtreme 4 mien phi in Trial Xtreme 4
Tải game Trial Xtreme 4 miễn phí

Ngoài ra Tải Trial Xtreme 4 cho android còn có tính năng tùy biến cho chiếc xe và đường đua theo phong cách của riêng mình. Ngoài việc làm chủ tay lái 1 cách điêu luyện, game thủ còn phải thể hiện khả năng phán đoán tình huống tốt để có thể vượt qua các chướng ngại vật “khó nhằn”. Chúng ta dễ ràng thấy được việc lái xe tốc độ cao trên những đường đua đầy cạm bẫy và chướng ngại vật là vô cùng khó, tuy nhiên không có gì là không thể với một tay đua lão luyện như bạn nhé.

Hình ảnh download trial xtreme 4 cho dien thoai di dong in Trial Xtreme 4

Nét đặc sắc không thể bỏ qua trong Trial Xtreme 4

Thêm một điểm đáng chú ý khi bạn tải game Trial Xtreme 4 đó là: bạn sẽ có cơ hội được cạnh tranh điểm số với bạn bè qua Facebook, thay quần áo, xe đua cho vận động viên của mình. Nếu đang là Fan hâm mộ của dòng game đua xe địa hình đầy kịch tính này thì bạn sẽ nhanh chóng nhân ra một số đường đua sẽ còn khó khăn hơn bình thường. Cách chơi Trial Xtreme 4 không có gì khó chỉ càn chạm nhẹ trên màn hình điện thoại để tăng tốc/ phanh, nghiêng điện thoại để điều khiển hướng cho xe… Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Để lại bình luận