Thương Khung Chi Mộng

Đánh giá

Thương Khung Chi Mộng là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG được nhà xuất xuất Zeus Interactive cho ra đời nhưng lại được iDreamSky vận hành. Game Thương Khung Chi Mộng vốn có tên gốc tiếng Trung là Thương Khung Biến, trò chơi có đề tài huyền ảo hỗ trợ chạy trên điện thoại Android (apk) và iOS (iPhone, iPad), cốt truyện chính dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả “Thiên Tàm Thổ Đậu”, sự kết hợp độc đáo giữ tảng đồ họa tuyệt đẹp nhờ kỹ thuật Future 3D tân tiến và một cơ chế gameplay phong phú đa dạng về nội dung. Làm cho game thủ cảm thấy lối cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh tai game thuong khung chi mong cho android ios in Thương Khung Chi Mộng

Tải game Thương Khung Chi Mộng về điện thoại

Thương Khung Chi Mộng được tích hợp tất cả những tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn,… Trò chơi này vẫn sử dụng các cơ chiều điều khiển quen thuôc tương tự như những tựa game đàn anh đi trước, với analog ảo bên tay trái để di chuyển kết hợp cùng hệ thống phím tắt thao tác kỹ năng bên tay phải. Thương Khung Chi Mộng cũng hỗ trợ hệ thống auto đánh quái, hỗ trợ game thủ trong các nhiệm vụ. Có 4 lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư với hình dáng, đặc điểm, thuộc tính và khả năng chiến đấu riêng biệt người chơi thỏa sức khám phá. Đấu Sĩ có thân hình to lớn oai vệ được ví như một tanker, Cung Thủ với khả năng tấn công tầm xa dồn dame mục tiêu lớn, Pháp Sư được xem như phù thủy tấn cộng quần thể.

Hình ảnh game thuong khung chi mong mien phi in Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng – Game 3D MMORPG cực đỉnh

Nhờ sự áp dụng công nghệ đồ họa 3D sắc nét bởi công nghệ Future 3D, Thương Khung Chi Mộng tái hiện lên một thế giới huyền ảo cổ kính có phần nào ảnh hưởng bởi phong cách phương Tây. Chính vì thế game Thương Khung Chi Mộng có thể đảm bảo những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho những người chơi mobile với những động tác cử động mượt mà, hiệu ứng tráng lệ chẳng hề thua kém các sản phẩm game client cùng thể loại. Thương Khung Chi Mộng áp dụng cơ chế chiến đấu non-target, tập trung vào những tính năng PK trên quy mô lớn, cho phép người chơi thành lập và gia nhập gia tộc, rồi tiến hành chiến tranh diên rộng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống “cánh” với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật.

Xem thêm: Bàn Long 3D – Game mobile nhập vai cực kỳ hấp dẫn.

Từ khóa tìm kiếm

  • thuong khung chi mong apk

Để lại bình luận