Thủ thuật cày sự kiện Halloween Avatar 2015

Đánh giá

Không biết mọi người nghĩ sao về sự kiện halloween năm nay nữa, nhưng đối với mình thì quá dễ mới ngày đầu tiên đã đổi được hộp quà phù thủy chứa cánh tiểu tiên vĩnh viễn rồi, sau đây là một số kinh nghiệm cày sự kiện Halloween Avatar 2015 của mình muốn chia sẻ cho tất cả các bạn cùng biết, mong mọi người đừng ném đá.
Trước tiên mình xin nói qua về sự kiện lần này, ban đầu Teamobi ra sự kiện những đã nhận được những ý kiến trái chiều rằng phiên bản của game avatar không hỗ trợ đầy đủ, rất khó nhai, ví dụ NPC chưa đánh xong đã chuyển map. Người tiêu diệt boss ko có quyền lợi. Phù thủy phát ít quà, hạn chế của các phiên bản Android, IOS, Windown phone khi tham gia sự kiện.

Hình ảnh thu thuat cay su kien halloween avatar 2015 in Thủ thuật cày sự kiện Halloween Avatar 2015

Thủ thuật cày sự kiện Halloween Avatar 2015

Chính vì thế mà ban quản trị Teamobi mới quyết định sửa đổi lại chi tiết có trong thông tin sự kiện halloween avatar 2015 mà mình đã cập nhật. Mình có quay trở lại và bắt đầu chăm chỉ làm sự kiện với mong muốn kiếm được các vật phẩm rất có giá trị của Team, tuy nhiên thì tình hình vẫn không khả quan cho lắm. Sau vài ngày nghiên cứu và tìm hiểu thì cuối cùng đã có phương án giải quyết đó là. Các bạn hãy click Tải phiên bản Avatar hỗ trợ sự kiện Halloween này về. Rất bất ngờ là nó giúp cày event rất tốt đấy, bạn hoàn toàn có thể kiếm được các vật phẩm như mình đã nói ban đầu hoặc có thể hơn nữa, cực đơn giản luôn. Thử ngay nhé!

Chi tiết: http://gamebadao.net/su-kien-halloween-game-avatar-2015.html

Để lại bình luận