Tải game Thiên Địa 3D cho Android iOs

Thiên Địa 3D
5 (8) votes

Bạn đã từng biết đến game MU online nổi tiếng trên máy tính một thời rồi đúng không, trước mình đi chơi net thì đâu đâu cũng thấy chơi MU hết luôn ấy, và hôm nay một siêu phẩm tái hiện lại một cách chân thực cốt truyện của game MU ấy hỗ trợ trên nền tảng điện thoại di động có tên Thiên Địa 3D. Một siêu phẩm gMo do nhà VTC game sản xuất và phát hành, Tải game Thiên Địa 3D do chính người Việt sản xuất dù gặp không ít những khó khăn bước đầu nhưng Thiên Địa 3D vẫn cố gắng đem lại một phiên bản hoàn chỉnh chạy mượt và tốt trên hai dòng máy điện thoại Smart Phone Android (apk) và iOs (iPhone/iPad/iPod). Do có quá nhiều tựa game nhái MU từ sau cơn sốt ấy, chính vì thế mà game Thiên Địa 3D không lấy tên Mu Mobile nữa. Điều đó ảnh hưởng không hề nhỏ đến uy tín của thương hiệu này.

Hình ảnh tai thien dia 3d cho android ios in Thiên Địa 3D

Đánh giá và giới thiệu Game Thiên Địa 3D

Tải game Thiên Địa 3D vẫn giữ được những bản sắc vốn có của mình đó là thể loại nhập vai hành động chặt chém đã tay, đồ họa được thiết kế với công nghệ Unity 3D một kỹ thuật mới và tiên tiến nhất hiện nay để sản xuất những game online cao cấp như Thiên Địa 3D. Cũng từ thời điểm thông báo ra mắt Thiên Địa 3D nhà sản xuất đã thực hiện rất nhiều những sự kiện hoạt động nhằm gắn kết cộng đồng, quan điểm của nhà phát hành là phải tạo được cộng đồng game Thiên Địa 3D trước thì sau đó mới có một hướng đi rõ dệt hơn. Và điều đó thật hiệu quả khi Tải Thiên Địa 3D chưa được ra mắt nhưng fanpage chính thức của trò chơi này đã đạt hàng chục nghìn người like theo dõi. Khi Tải Thiên Địa 3D bạn sẽ thấy được thiết kế hiệu ứng skill cực hoành tráng thay đổi qua từng cấp độ. Camera quan sát được điều chỉnh để người chơi thấy được bao quát tính chất của các trận đánh từ đó kích thích tư duy nhạy bén đưa ra chiến thuật chơi hợp lý

Hình ảnh game thien dia 3d mien phi in Thiên Địa 3D

Tổng quan về Game Thiên Địa 3D trên nền tảng di động

Để chơi game này đầu tiên bạn phải Tải Thiên Địa 3D về cho dế sau đó tạo cho mình một tài khoản để đăng nhập vào, tiếp theo bạn cần lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật sau: Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư. Chúng ta đã không còn xa lạ gì với các nhân vật này, xuất hiện quá nhiều trên Game mobile online ở Việt Nam. Chiến Binh luôn mạnh mẽ tấn công ở phạm vi gần, xoay sở khéo léo trước đối thủ, Pháp Sư thì có khả năng chiến đấu ở phạm vi rộng sử dụng phép thuật gây khó khăn cho đối phương, Cũng Thủ chơi đánh chặn từ xa với vũ khí quen thuộc như cung tiễn, hay nỏ. Những trận giao tranh trong Game Thiên Địa 3D rất khốc liệt, hoàn thành nhiệm vụ vượt ải, ở cuối nơi đó có sẽ có 1 Boss sở hữu lượng máu dồi dào, sức tấn công hủy diệt gây nhiều khó khăn cho người chơi. Tải Thiên Địa 3D bạn còn được trang bị các item như: Mũ, bao tay, giày, giáp, Vũ khí,… hiệu ứng skill đầy lùi, làm choáng. Chế độ khảm ngọc, luyện chế đồ và rất nhiều các tính năng khác của Thiên Địa 3D đang chờ bạn khám phá đấy.

Từ khóa tìm kiếm

  • Tai game thiên an cho ayva
  • thien dia net