Tải game Thần Tướng Mobi cho Android iOs

Thần Tướng Mobi
5 (2) votes

Một sản phẩm game online mới khá hay mang tên Thần Tướng Mobi ra mắt cộng đồng game thủ Việt, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai đối kháng chơi theo lượt thì game sẽ hứa hẹn mang lại những điều hấp dẫn mới mẻ đến với người chơi. Cốt truyện của game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại phương Tây với tạo hình các tướng chính là những vị thần bước ra từ thần thoại Bắc Âu, Hy Lạp như thần chiến tranh Athena, thần sức mạnh Hercules, thần tối cao Odin,…

Hình ảnh tai game than tuong mobi in Thần Tướng Mobi

Thần Tướng Mobi siêu phẩm đáng để chơi

Đến với Thần Tướng, người chơi sẽ bước vào một thế giới hỗn mang nơi đó người và thần cùng song song tồn tại. Con người với tài trí của mình nhanh chóng trở nên lớn mạnh, họ cao ngạo và thách thức cả những vị thần tối cao trên đỉnh quang minh. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một trong những vị Thần Tướng đầy uy quyền, nắm trong tay những đội lính tinh nhuệ cùng hàng loạt trang bị hộ thân đầy uy lực, xông pha đánh đông dẹp bắc để bình định thế giới hỗn mang thời bấy giờ. Điểm khác biệt nhất của Thần Tướng so với các game online khác là người chơi có thể chơi online và offline xong hành mà nhân vật của bạn vẫn nhận được điểm kinh nghiệm như bình thường.

Hình ảnh game than tuong mobi mien phi in Thần Tướng Mobi

Những tính năng chính trong Thần Tướng Mobi

Mỗi tướng trong Thần Tướng Mobi đều có một bộ combo 4 kỹ năng với tầm sát thương tăng dần theo từng câp độ. Với một lần tung ra kỹ năng cuối, kỹ năng gây ra sát thương mạnh nhất, hình ảnh đã mắt nhất, Tướng của bạn có thể “cày nát” đội hình lính của đối thủ và làm Tướng đối thủ mất đi một lượng lớn máu. Không thể thiếu trong game đó chính là những màn chơi săn boss vượt ải đầy cay cấn, người chơi sẽ thực hiện săn boss theo cấp bậc, với mỗi cấp bậc khi chiến thắng Boss, bạn sẽ nhận được Ngọc theo số lượng tăng dần. Thú vị hơn nữa, sau khi chiến thắng cấp cuối – cấp 5 của Boss, bạn sẽ triệu hồi được Boss đó về tay mình với tên gọi Thần Tướng Thanatos – Cấp Hoàng Kim. Như vậy không chỉ săn boss, mà bạn còn có thể tự tay thu phục được Boss hùng mạnh.

Hình ảnh game than tuong mobi android in Thần Tướng Mobi

Thần Tướng Mobi online – Game nhập vai hấp dẫn

Thần Tướng Mobi được thiết kế với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn mang lại cho người chơi những cái nhìn rõ nét nhất. Từ tạo hình nhân vật, bối cảnh trong game cho tới những trang bị cần thiết cho nhân vật đều được xây dựng một cách chi tiết và tỉ mỉ. Về âm thanh, đây có lẽ là một điểm trừ nhỏ trong Thần Tướng Mobi khi âm nhạc trong game không được khai thác triệt để, chỉ là bài nhạc nền đơn giản được lồng ghép vào.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game than tuong mobi
  • than tuong mobi ios

Để lại bình luận