Tải game Teen Du Ký cho điện thoại Android

Teen Du Ký
5 (3) votes

Teen Du Ký một tựa game bắn súng canh tọa độ khác tiếp tục được ra mắt giới trẻ Việt Nam. Có thể nói Teen Du Ký được nhà phát hành Mobiz tung ra đầu tiên của thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba, là thế hệ đàn anh của Game 9Shot cũng vừa ra mắt cách đây không lâu tạo nên một cơn sốt hết sức lớn. Game Teen Du Ký android bắn súng theo lượt thích hợp với dòng điện thoại nằm ngang hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị không khác gì game Teen Teen, Gunny mobi, iGà,… đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile Việt.

Hình ảnh game teen du ky in Teen Du Ký

Tải game Teen Du Ký – Bắn súng canh tọa độ cực hay

Teen Du Ký phù hợp cho mọi lứa tuổi nhờ đồ họa 2D siêu dễ thương làm cho các game thủ đáng mến sẽ có ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các em nhỏ cho đến những bạn trẻ thanh thiếu niên chắc đều là Fan của Tây Du Ký một bộ phim của Trung Quốc có thể nói không ai là không biết tới, Cốt truyền và các nhân vật đều được lấy trong tác phẩm này. Sự hồi hộp đến kịch tính được Teen Du Ký khắc họa hoàn hảo. Người chơi trực tiếp đến với các trận đấu chống lại yêu ma của Tôn Ngộ Không bảo vệ đường tăng đi lấy kinh hay là cuộc chiến Ngưu Ma Vương,…

Hình ảnh tai game teen du ky in Teen Du Ký

Những tính năng độc đáo của Teen Du Ký

Hàng loạt tính năng mới được nhà sản xuất Teen Du Ký chú trọng đưa vào với mong muốn sẽ tạo nên dấu ấn: Ví dụ như Hệ thống cường hóa, dung luyện vũ khí trang bị, khảm nạm, tinh luyện; hệ thống thú cưỡi, nông trại; tính năng truyền thừa, lễ đường kết hôn, thu thập pet. Các vật phẩm và item trong Teen Du Ký cũng long trọng giá trị. Chưa hết duy nhất có tại Teen Du Ký mới tổ chức các giải đấu hàng năm tạo sân chơi cọ xát cho game thủ đến thi đấu, gặp gỡ giao lưu, cùng nhau trau dồi thêm kiến thức kinh nghiệm tạo nên một cộng đồng game Teen Du Ký lớn mạnh. Nào hãy tải Teen Du Ký online về máy và chơi ngay các bạn nhé!

Xem thêm: Game Mobi Army 2 của nhà sản xuất Teamobi.

Để lại bình luận