Tải VSCO cho Android - Ứng dụng chỉnh sửa, Blend màu ảnh miễn phí

VSCO
5 (3) votes

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và vô cùng chuyên nghiệp cho điện thoại Android. Tải VSCO APK mới được tung ra nhưng nó đã dành được một chỗ đứng nhất định trong người dùng bởi những tính năng xử lý ảnh cao cấp, bộ lọc ảnh độc đáo, sử dụng cực kì đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh tai ung dung vsco cho android apk in VSCO

VSCO Cam tuy rằng không nổi tiếng bằng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như: Camera360, B612, PhotoWonder,… tuy nhiên sự độc đáo trong những khâu chỉnh sửa ảnh là một điểm nhấn hết sức mạnh mẽ. Tính năng thêm nhiều tùy chọn bố cục Studio: bạn có thể chọn bố cục studio cá nhân bằng 3 chế độ với kích cỡ hiển thị khác nhau: bao gồm chế độ xem dạng giá sách, dạng vuông hay giá 2 cột. Kết nối với mạng xã hội để bạn dễ dàng tìm bạn bè hơn bao giờ hết, khả năng điều hướng bằng cử chỉ bên trong ứng dụng, dễ dàng chuyển mục mượt mà và thao tác nhanh gọn.

Hình ảnh ung dung vsco cam cho android mien phi in VSCO

Download VSCO cho Android như là một phần mềm phục vụ việc nhiếp ảnh trong thời buổi hiện đại, tải và cài đặt hết sức dễ dàng trên chiếc điện thoại SmartPhone, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số các chức năng được nhà sản xuất tích hợp trên VSCO.

Hình ảnh ung dung chup va xu ly anh vsco cho dien thoai in VSCO

Những tính năng chính của ứng dụng VSCO trên Android

 • Bộ tạo sẵn cao cấp: Những trang nhãn và bộ xử lý ảnh chưa từng xuất hiện trên bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào trên điện thoại di động.
 • Chọn cường độ thích hợp: Điều chỉnh dễ dàng cường độ của các bộ tạo sẵn và công cụ thông qua thanh trượt chính xác.
 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả: VSCO cho phép bạn tính chỉnh những chi tiết sắc xảo nhất, độ sáng, nhiệt độ, độ tương phản, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, hiệu ứng cổ điển và nhiều tùy chọn khác sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc tạo một khuôn hình hoàn hảo.
 • Trước và sau: So sánh ảnh gốc của bạn với phiên bản đã được chỉnh sửa bằng cách di chuyển lên bức ảnh trong chế độ chỉnh sửa.
 • Các gói VSCO FULL hiệu ứng tạo sẵn: Ngoài những gói miễn phí của VSCO, thì người dùng còn có thể mua thêm nhiều gói hiệu ứng trong cửa hàng ứng dụng. Từ những màu sắc sống động cho tới ảnh đen trắng cổ điển, cửa hàng sẽ cung cấp tới người dùng những gói tạo sẵn di động tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Kiểm soát tối ưu: Các tùy chọn tách biệt như lấy nét, vòng phơi sáng và khóa cân bằng trắng sẽ giúp người dùng tăng khả năng điều chỉnh quy trình và điều tiết sự sáng tạo của mình một cách hợp lý.
 • Độ phân giải đầy đủ: Hỗ trợ nhập và xuất hình ảnh cá nhân ở độ phân giải chất lượng cao không hề ảnh hướng gì tới ảnh ban đầu
 • Hỗ trợ ảnh động GIF: Bạn có thể tạo và chỉnh sửa ảnh động GIF bằng VSCO một cách dễ dàng.
 • Chia sẻ ảnh: Khi đã có một bức ảnh ứng ý bạn hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter, Weibo hoặc lưu ảnh vào Camera Roll thiết bị.
 • Duy trì cảm hứng sáng tạo: Giờ đây bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng phong phú của mình trên từng bức ảnh với VSCO.
 • Kết nối: Giao lưu với cộng đồng VSCO đông đảo, với những tay nhiếp ảnh gia, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • VSCO Cam cho Android hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ thông dụng hiện nay như: Tiếng việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp,…

Từ khóa tìm kiếm

 • tai vsco

Để lại bình luận