Tải Viber cho Android

Tải Viber
5 (4) votes

Nhu cầu gọi điện và nhắn tin miễn phí của con người ngày nay ngày một tăng, vì thế mà các nhà phát triển ứng dụng đã cho ra mắt ứng dụng Viber để đáp ứng điều đó. Tải Viber cho phép người dùng trò chuyện không giới hạn với bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi, kết nối yêu thương bằng những cuộc đàm thoại dài bất tận. Tải Viber miễn phí đang là một trong những phần mềm chat, gọi video, nhắn tin có tính bảo mật, riêng tư, an toàn nhất hiện nay. Phiên bản Viber mới nhất cập nhật thêm nhiều tính năng hay hấp dẫn sẽ giúp bạn thoải mái biểu lộ cảm xúc của mình thông qua nhưng đoạn chat với những người thân yêu.

Hình ảnh download viber cho android in Tải Viber

Tải Viber – trò chuyện chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Các tính năng của Viber trên Android

Ứng dụng Viber đã đạt được những con số vô cùng kỷ lục về số lượng người dùng ở khắp nơi trên thế giới với gần 700 triệu người, so với những ứng dụng khác như Zalo, Skype, Line, Facebook… thì Viber chẳng kém gì cả. Để sử dụng được Viber android thì máy điện thoại của bạn phải kết nối mạng GPRS/3G/Wifi sau đó vào tạo một tài khoản bằng điện thoại của mình, tính năng đồng bộ hóa danh bạ Viber sẽ tự động quét xem những người có trong danh bạ đang sử dụng Viber thì sẽ hiển thị ra, lúc nay bạn có thể liên lạc với người đó. Viber cho Gửi các tệp file, ảnh, hình động cực nhanh chât lượng tốt, dễ dàng chia sẻ cho nhau nhưng khoảnh khắc chân thực.

Hình ảnh tai viber mien phi in Tải Viber

Giao diện nhắn tin của Viber

Tải Viber gọi điện nhắn tin cực dễ dàng

Không những vậy Ứng dụng Viber apk hỗ trợ chat nhóm lên tới 200 người, thích hợp cho việc làm việc văn phòng, thảo luận, hoặc tán gẫu với bạn bè, gửi tin nhắn không giới hạn, không giới hạn nội dung tin nhắn với 7k ký tự. Tuy rằng Viber không phải là ứng dụng tốt nhất thế giới như khả năng nhắn tin, gọi video, gọi thoại giúp việc truyền tải thông tin cho người khác thì khỏi phải bàn về chất lượng. Bằng các biểu tượng icon sticker động đa dạng, phong phú dễ thương chan chứa nhiều cảm xúc để bạn không bị nhàm chán. Xem lại lịch sử trò chuyện, thay đổi ngôn ngữ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Gọi video cực nét, hiển thị hình bằng camera trước hoặc sau của thiết bị. Tải Viber còn rất nhiều các tính năng hay khác nữa, chúc bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ và thoải mái nhé!

Để lại bình luận