Tải Google Voice - Ứng dụng mạng xã hội cho IOS: Iphone, Ipad

Đánh giá

Một trong những ứng dụng mạng xã hội đang được rất nhiều người yêu thích thú bởi một số tính năng cực kì quấn hút người dùng cùng nhiều hình thức gọi điện nhắn tin miễn phí đa phương tiện, Tải Google Voice cùng trải nghiệm và dùng để được cập nhật liên tục các phiên bản mới nhất phiên bản của chúng tôi cách sửa đổi tốt nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng của hơn 45 triệu khách hàng trên khắp thế giới đang tin tưởng dùng phần mềm này.

Hình ảnh Google Voice 2015 in Google Voice

Tải Google Voice miễn phí

Tham gia Tải Google Voice cho Ios (iphone và Ipad) người dùng sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi vừa chat vừa có thể gửi những bông tuyết, những hiệu ứng động cho bạn bè phải không các bạn. Hãy cập nhật Google Voice cho iphone của mình lên phiên bản mới nhất để sử dụng được tính năng đặc biệt của nó nhé. Cùng sử dụng và mở Google Voice ít nhất một lần sau khi nâng cấp để gọi tuyến đường mà bạn muốn tìm hay tìm một số người bạn trên khắp thế giới và làm quen.

Hình ảnh Google Voice 2016 in Google Voice

Nhắn tin gọi điện miễn phí

Với ứng dụng này cùng tất cả những gì bạn cần và muốn sẽ đều nhanh chóng giúp bạn thực hiện và truy cập tài khoản Google Voice Miễn Phí trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Tải Google Voice cho Ios (iphone và Ipad) hỗ trợ gửi tin nhắn SMS miễn phí tới số điện thoại tại các nước trên thế giới với nhau và gọi quốc tế giá cực sốc ngoài ra, tiện ích này còn có tính năng đọc hộp thư thoại tiện lợi. Hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng việc thực hiện cuộc gọi với số Google Voice.

Dùng Google Voice cùng những tính năng tiện ích cho Iphone và Ipad

  • Giao diện ứng dụng đẹp mắt
  • Tùy biến trải nghiệm gọi internet
  • Trò chuyện theo cách mà bạn muốn
  • Thực hiện cuộc gọi hộp thư thoại dễ dàng như gửi Email
  • Gửi tin nhắn từ máy tính cá nhân
  • Gọi điện nhắn tin miễn phí
  • Tự động cập nhập phiên bản mới nhất.

Cách sử dụng  cực kì đơn giản trước khi dùng ứng dụng này bạn cần tạo riêng cho mình một tài khoản để cập nhật và có quyền riêng tư với những người bạn của mình. Cùng Google Voice cả hai cuộc gọi trong nước và quốc tế được đặt thông qua một dựa trên Google số thoại Truy cập, và sẽ sử dụng các tiêu chuẩn từ phút kế hoạch điện thoại di động của bạn. Còn trần trừ gì nữa có thể nói đây là một ứng dụng hoàn toàn mới và hoàn toàn tiện dụng hứa hẹn sẽ đem cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện ích nhất với các trang mạng xã hội như, Facebook, Zalo, Mocha… đều được cập nhật gọi điện nhắn tin online miễn phí trên điện thoại.

Hình ảnh Google Voice 2017 in Google Voice

Sử dụng hoàn toàn tiện dụng Google Voice

Hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những gì nhan chóng nhất trên điện thoại để bạn có thể tha hồ buôn chuyện cùng những người bạn cảu mình mọi lúc mọi nơi.

Để lại bình luận