Tải Phần Mềm Viber Hỗ Trợ Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí

Đánh giá

Với một số nhu cầu của người sử dụng một ứng dụng được xây dựng dành riêng cho những câu chuyện dài mà hoàn toàn miễn phí, đó chính là Ứng Dụng Viber mọi người trên thế giới với nhau đều có thể kết nối trò chuyện, hoàn toàn thoải mái. Tải Viber Cho Pc hiện nay hơn 200 triệu người dùng Viber hàng ngày để nhắn tin, gọi điện và gửi ảnh, video trên toàn thế giới qua mạng Wifi cùng như một vài ứng dụng đã đi trước cùng những tính năng tương tự Skype, Mocha MessengerWechat. . .

Hình ảnh viber cho ra mat phien ban tren may tinh in Viber

tải viber miễn phí

Hãy tham gia Tải Viber Cho Pc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất mà phiên bản mới nhất này của chúng tôi dành cho các dòng máy tính đã được thiết kế nhằm cho phép người dùng sử dụng Viber trên nhiều thiết bị, vậy nên bạn sẽ luôn được sử dụng ứng dụng này ở bất kỳ nơi nào, dù là ở nhà, ở trường, văn phòng hay khi đang di chuyển. Tải Viber cho Android sử dụng và trao đổi các nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và địa điểm, thêm vào tin nhắn văn bản, ảnh và video. Các nhãn dán có thể được gửi đi chỉ với một lần nhấp chuột, giúp việc nhắn tin vui nhộn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh tai viber moi nhat in Viber

Trò chuyện cùng những người bạn mới

Những thông tin chính mà bạn cần Tải Viber về máy hỗ trợ giúp người dùng chia sẻ cuộc gọi, tin nhắn và ảnh miễn phí với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu, gửi video, chia sẻ địa điểm miễn phí với người đang dùng chung ứng dụng viber này. Đặc biệt phần mềm Viber hỗ trợ cuộc gọi di động chất lượng tốt nhất qua mạng 3G hoặc WiFi hoàn toàn mượt mà. Còn trần trừ và lo lắng gì nữa có thể nói đây là một ứng dụng cực kì mượt mà cho máy nhà bạn hãy tham gia và tải ngay ứng dụng về máy nhé.

Hình ảnh tai viber in Viber

Khám phá vui nhộn

Tham gia gọi điện nhắn tin miễn phí cùng ứng dụng Viber

  • Giao diện đẹp mắt
  • Thực hiện cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD
  • Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và gửi video
  • Chuyển Viber sang cạnh màn hình và làm việc
  • Tìm kiếm danh bạ Viber dễ dàng
  • Trao đổi các nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và địa điểm
  • Tự động cập nhập phiên bản mới cho người dùng

Để lại bình luận