Tải Skype Ứng Dụng Gọi Điện Nhắn Tin Cho Máy Tính

Đánh giá

Một ứng dụng cực kì mới và tiện ích cho tất cả mọi người trong phiên bản Skype mới nhất này có sự thay đổi lớn về hình thức và chức năng mượt mà của Skype Moi Nhat, Ứng dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Đồng thời, bổ sung nhiều hình ảnh biểu tượng ngộ nghĩnh được cập nhật, xem lẫn với các biểu tượng trước đó phù hợp cho từng trạng thái, biểu cảm của người dùng. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải Ứng Dụng Skype  để thực hiện nhắn tin miễn phí và gọi điện thoại để giữ kết nối với bạn bè trên toàn thế giới.

Hình ảnh tai ung dung slype moi nhat in Skype

Tham gia tìm và kết bạn bốn phương

Một vài tính năng phần mềm này nếu bạn muốn gọi Zalo Cho Điện Thoại Android đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. Đây thực sự là một phần mềm Gọi điện nhắn tin Skype, gọi điện tiết kiệm vui hơn nữa hiện đã có phiên bản  cho các cuộc gọi toàn cầu (Tham khảo cước phí gọi và bảng so sánh giữa tính năng miễn phí và trả phí tại đây). Tuy nhiên nếu bạn không muốn trả phí cũng không sao vì Skype gần như miễn phí mọi tính năng cho cộng đồng người dùng có sẵn tài khoản Skype.

Hình ảnh tai ung dung slype mien phi in Skype

Tải Skype Ứng Dụng Miễn Phí

Các tính năng chính của ứng dụng Skype Dành Cho Máy Tính

 • Giao diện nhìn đẹp hơn, thao tác dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ biểu tượng cảm xúc được hiển thị
 • Dùng  miễn phí cuộc gọi video nhóm
 • Tạo khoảng cách giữa các địa chỉ liên lạc, các cuộc trò chuyện
 • Hỗ trợ xem trước tin nhắn của các cuộc trò chuyện mới
 • Tối ưu hóa trải nghiệm gửi tin nhắn video
 • Hiện thuyết trình, hình ảnh và nhiều hơn nữa trên một cuộc gọi Skype.
 • Nhắn tin tức thì mà không cần thực hiện cuộc gọi.

  Hình ảnh tai ung dung slype 2016 in Skype

  Gọi điện nhắn tin miễn phí

Chắc hẳn bạn đã lắm rõ được một vài tính năng của Ứng Dụng Skype nếu bạn muốn sử dụng chương trình trên một thiết bị máy tính khác bạn có thể tham khảo tại đây bên dưới. Tải Skype Cho May Tinh v còn trần trừ gì nữa có thể nói đây là một ứng dụng cực kì thông minh và tiện ích cho tất cả mọi người khi trải nghiệm và tham gia sử dụng hiện đại nhất.

Để lại bình luận