Tải Moments - Ứng Dụng Chụp Ảnh Mới Nhất Trên IOS: Iphone, Ipad

Đánh giá

Sau khi những yêu cầu của người sử dụng và dùng các phần mềm chụp ảnh đẹp với sự hỗ trợ của Facebook thì đã ra mắt cho mọi người một phiên bản chụp ảnh cực kì mới và vô cùng ấn tượng Moments cho Ios với những sự kiện, ngày lễ kỷ niệm, chuyến đi hay những cuộc đi chơi riêng, thật khó để thu thập toàn bộ ảnh được chụp trên máy của thành viên tham gia ứng dụng Moments cho IOS: Iphone, Ipad miễn phí. Giải quyết mọi thắc mắc cho bạn để bạn hài lòng hơn với những vấn đề trên.

Hình ảnh Moments 2015 in Moments

Chụp ảnh miễn phí với Moments

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp sẽ hỗ trợ bạn lưu trữ toàn bộ ảnh trong cùng một vị trí riêng tư và bảo mật một cách cẩn thận cho bạn, Tải Moments thu thập tất cả ảnh mà bạn muốn xem lại không còn phức tạp nữa. Với Moments cho iphone này bạn có thể nhanh chóng gửi ảnh cho bạn bè đồng thời nhận ảnh của họ. Tải Moments cho IOS: Iphone, Ipad mới nhất nhóm ảnh dựa trên người có trong ảnh và thời gian chụp. Chỉ bằng một cú nhấn đồng thời người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh với bạn bè mình chọn. Rồi thêm ảnh của họ vào khoảnh khắc đó riêng tư bây giờ, mọi người đều có tất cả ảnh mà các bạn đã chụp cùng nhau.

Hình ảnh Moments 2016 in Moments

Chụp ảnh nghệ thuật trên Moments

Các tính năng chính trên Moments – Ứng dụng chụp ảnh nghệ thuật trên Iphone, Ipad

 • Giao diện ứng dụng đẹp mắt
 • Hiệu ứng màu chất lượng
 • Nhiều kiểu dáng ảnh khác nhau
 • Kết hợp tô và chèn văn bản vào ảnh
 • Cách sử dụng đơn giản
 • Chạm vào moment bạn muốn rơi hoặc xóa
 • Hỗ trợ chia sẻ ảnh mượt mà
 • Download hoàn toàn miễn phí

  Hình ảnh Moments 2017 in Moments

  Cập nhật và chia sẻ bên Moments

Cách sử dụng Moments Mới Nhất  cực kì đơn giản bạn chỉ việc download ứng dụng của chúng tối về còn việc cài đặt hay cập nhập thêm cho (IOS) sẽ là công việc còn lại của chúng tôi, Bạn cũng có thể tìm các bức ảnh của bản thân hoặc những người bạn cụ thể. Phần mềm cùng nhiều nhóm ảnh và abum khổng lồ dựa trên người có trong ảnh và thời gian chụp. Chỉ bằng một cú nhấn, bạn có thể chia sẻ ảnh với bạn bè mình chọn. Sau đó, bạn bè có thể thêm ảnh của họ vào khoảnh khắc đó. Bây giờ, mọi người đều có tất cả ảnh mà các bạn đã chụp cùng nhau.Khám phá và Tải Moments Miễn Phí  ios(iphone,ipad) khi một bức ảnh được đồng bộ, bạn có thể chia sẻ nó tới một ứng dụng khác như Facebook. Nhớ rằng những bức ảnh được đồng bộ trên ứng dụng mới này của chúng tôi nó sẽ làm bạn trở lên lộng lẫy hơn rất nhiều. Còn trần trừ gì nữa hãy tham gia và tải ngay ứng dụng về với màn hình điện thoại của mình nhé. Thoải mái kiểm tra và điều chỉnh khung hình của chính mình.

Xem thêm Ứng Dụng Chụp Ảnh dành cho Iphone, Ipad và Android(APk) như: Camera 720, Camera B612 và ứng dụng SnaPeee một thế giới ảnh cực kì ấn tượng cho những ai sử dụng phiên bản chụp ảnh miễn phí của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm

 • tai ung dung moments

Để lại bình luận