Tải MixerBox - Tham gia ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời trên Android

Đánh giá

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc thì MixerBox đây là một trong những ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện đam mê, quản lí nhạc, theo dõi bài hát mà bạn đang dùng có an toàn hay không, Tải MixerBox Cho Android tham gia vào phần mềm của chúng tối bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhạc một cách nhanh chóng nhất.  Với các dịch vụ nghe nhạc thông thạo Ứng Dụng MixerBox tạo danh sách nhạc tự động dựa trên hành vi mà bạn khám phá thế giới âm nhạc thông qua những danh sách nhạc của bạn bè hoặc bằng phần mềm miễn phí của chúng tối.

Hình ảnh MixerBox 2015 in MixerBox

MixerBox Sử Dụng Miễn Phí Cho Android

Tham gia Tải MixerBox Cho Android  là ứng dụng nghe nhạc hàng đầu tại 12 quốc gia và nằm trong top 25 của hơn 100 quốc gia khác. Là 1 ứng dụng client của bên thứ 3, với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xem video và nghe nhạc từ các trang mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay, MixerBox Miễn Phí với tính năng phát liên tiếp cho phép bạn phát video và nhạc từ nhiều dịch vụ liên tục, tất cả chỉ nằm trong 1 ứng dụng duy nhất.

Hình ảnh MixerBox 2016 in MixerBox

Cập nhập những bài hát mới nhất với MixerBox

Tham Gia Sử Dụng MixerBox Phần Mềm Nghe Nhạc Quản Lí Nhạc Cho Android

 • Giao diện đẹp mắt, âm thanh sắc nét, chân thực
 • Hàng triệu video âm nhạc trên toàn thế giới
 • Cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có các gói IAP
 • Cung cấp bởi bên thứ 3, bản quyền thuộc về chủ sở hữu
 • Khả năng phát liên tiếp cho phép phát video
 • Tìm tên bài hát bằng việc nhập chữ cái đầu là được
 • Hỗ trợ cho Androi, Samsung, Skype…

  Hình ảnh MixerBox 2017 in MixerBox

  MixerBox Hoàn toàn miễn phí

Còn trần trừ gì nữa chắc hẳn bạn đã lắm rõ hết tính năng cập nhập và sử dụng bài hát sao cho một cách nhịp nhàng, Tải MixerBox Cho Android hỗ trợ bạn sử dụng trên toàn quốc cùng khả năng đồng bộ hóa playlist trên các thiết bị có cài ứng dụng. Tham gia ngay MixerBox Mới Nhất thỏa sức chơi nhạc trên ngày màn hình điện thoại nhé! Chúc Bạn vui Vẻ.

Để lại bình luận