Tải Ứng Dụng Imgur - Kho Chứa Ảnh Khổng Lồ Cho IOS: Iphone, Ipad

Đánh giá

Một kho ảnh đẹp và khổng lồ là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, sẽ thật tiện dụng khi mỗi lần đi du lịch hay dã ngoại cùng gia đình sẽ có thêm thật nhiều bức ảnh bên người thân của mình, Với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Imgur Ứng Dụng cung cấp cho người dùng iphone , ipad một kho chứa ảnh khổng lồ. Tải phần mềm Imgur Miễn Phí cho IOS: Iphone/Ipad chất lượng cao và hoàn toàn mới lạ.

Hình ảnh Imgur 2015 in Imgur

Imgur miễn phí

Cùng tham gia và Tải Imgur Mới nhất cho IOS cùng giao diện hiện đại và trực quan những người sử dụng chỉ cần ngồi xuống và sử dụng thao tác vuốt tay để thưởng thức hàng triệu bức ảnh đẹp và sinh động cho mình, Ứng dụng Imgur sẽ cho bạn một vài cảm nhận từng câu chuyện nhỏ ẩn chứa đằng sau mỗi bức ảnh, xem ảnh về khoa học, đời sống, các loài động vật, cây cỏ hoa lá, ngôi sao. Xem như tinh thần của bạn nhấc ngay trước mắt bạn mà thôi.

Hình ảnh Imgur 2016 in Imgur

Trải nghiệm bất tận cùng Imgur

Tham gia sử dụng và Download Imgur về cho iphone/ipad miễn phí

 • Giao diện đẹp mắt
 • Tự động sửa lỗi liên quan đến URL từ link bên ngoài
 • Touch trên lưới ảnh 3D
 • Hình hiển thị không có post nào khi đổi chủ đề quá nhanh
 • Dễ dàng chèn nội dung yêu thích khi bình luận ảnh
 • Ấn các nút bấm khi phóng to ảnh
 • Download hoàn toàn miễn phí.

  Hình ảnh Imgur 2017 in Imgur

  Thật vui nhộn và đẹp Imgur

Thật tuyệt vời đúng không Imgur Miễn Phí tất cả những công cụ tuyệt vời đến từ đâu, bạn yêu cầu, Đơn giản: mọi người từ khắp nơi trên thế giới gửi hình ảnh, và người dùng Imgur bầu lên tốt nhất của họ để tất cả có thể đắm mình trong vinh quang của họ. Tải Imgur Mới nhất cho IOS còn trần trừ gì nữa hãy tham gia và dùng cho mình ứng dụng tuyệt vời này để có thêm một vài tính năng thuận tiện nhất trên chiếc điện thoại đáng yêu của mình.

Hình ảnh Imgur 2018 in Imgur

Tha hồ chụp ảnh cùng Imgur

Xem thêm một vài ứng dụng chụp & chỉnh sửa ảnh phổ biến như: Snapeeee, PhotoMirror ProPerfect365 HD, hơn thế nữa Pitu hoàn toàn miễn phí!!!

Từ khóa tìm kiếm

 • các ứng dụng chứa ảnh

Để lại bình luận