Tải LiveScore Euro - Ứng dụng xem kết quả Euro 2016 cho Ios

Đánh giá

Một mùa bóng đá thật sôi động và hấp dẫn khi được theo dõi từng trận đấu trong một mùa bóng đá với ứng dụng LiveScore Euro của chúng tôi tham gia cập nhật những tin tức bóng đá một cách nhau chóng nhất mà cả thế giới đang theo dõi. Tải LiveScore Euro Cho Ios cập nhật tỉ số bóng đá, thông tin bên lề, bình luận của chuyên gia. . . trải nghiệm vui vẻ với từng trận đấu kịch tính.

Hình ảnh LiveScore euro 2016 in LiveScore Euro

LiveScore Euro Miễn phí cho IOS

Tải LiveScore Euro Cho Ios hỗ trợ cho người dùng xem tỉ số tất cả các trận đấu bóng đá miễn phí và nhanh nhất mỗi ngày trên các dòng điện thoại như iPhone, iPad hoặc iPod Touch. . . có thể nói đây là phiên bản đặc biệt cho Vòng chung kết giải bóng đá vô địch châu Âu – Euro 2016 sẽ diễn ra vào ngày 10/6/2016 trên đất Pháp. LiveScore Euro Miễn Phí mang đến cho người xem nhiều bàn thắng đẹp diễn tả lại những pha ghi bàn đẹp mắt nhất từ trước đến nay Nếu muốn cập nhật tỉ số mọi trận đấu bóng đá sôi động tại các giải đấu khác nhau và nhiều môn thể thao khác.

Hình ảnh LiveScore euro 2017 in LiveScore Euro

Tham gia sử dụng LiveScore Euro

Các tính năng nổi bật của ứng dụng LiveScore Euro

  • Giao diện ứng dụng đẹp mắt
  • Tn tức bên lề Euro 2016
  • Hiển thị lịch đấu mỗi ngày
  • Hỗ trợ cho iphone với ipad sắc nét
  • Khả năng phản hổi tin cậy
  • Giúp người dùng bình luận mỗi trận
  • Thông báo đẩy giúp bạn không bỏ lỡ bàn thắng đẹp nào
  • Sử dụng miễn phí.

   Hình ảnh LiveScore euro 2018 in LiveScore Euro

   LiveScore Euro xem kết quả miễn phí

Còn trần trừ gì nữa hãy tham gia và tải ngay ứng dụng của chúng tôi về với màn hình điện thoại để có những thông tin mới nhất về cho máy của bạn LiveScore Euro Mới Nhất sẽ cho phép cập nhật tỉ số các trận đấu nhanh nhất có thể mà không cần mở ứng dụng. Phần đồ họa cũng được cải tiến đáng kể tuy nhiên vẫn chưa thật sự ấn tượng. Cùng trải nghiệm cập nhật về máy của mình luôn nhé với một giao diện và phần thiết kế hình ảnh luôn là điểm yếu của hãng LiveScore. Ứng dụng có 2 tông màu xám và đen khá buồn tẻ, không thật sự phù hợp với 1 app về bóng đá cần sự mới mẻ, hiện đại và tươi sáng hơn.

Để lại bình luận