Tải SpeedTest - Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng

Tải SpeedTest
3.41 (22) votes

Thời buổi mà mạng internet phát triển một cách chóng mặt, nhiều gói cước mạng đã được ra đời, phục vụ cho việc truy cập internet di động và mạng có dây. Hàng loạt gói cước dịch vụ được mạng sinh ra. Đơn giản là bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền được sử dụng gói mạng với tốc độ nào đó mà do nhà cũng cấp mạng đã quy định. Đôi khi bạn truy cập thấy chậm, muốn biết tốc độ chuẩn xác mà nhà cung cấp đưa ra so với cam kết liệu có đúng hay không, có xứng với số tiền mà mình đã bỏ ra không. Điều đó hoàn toàn có thể kiểm tra được bằng ứng dụng SpeedTest cho phép kiểm tra tốc độ đường truyền mạng 3G/Wifi nhanh và chính xác nhất.

Hình ảnh tai speedtest cho android in Tải SpeedTest

Tải SpeedTest – Kiểm tra tốc độ đường truyền nhanh nhất

Tải SpeedTest trở thành ứng dụng hàng đầu của thế giới được mọi người dùng hàng ngày, Một giải pháp check thông tin về chất lượng, tốc độ dữ liệu của thiết bị: Download, Upload, Ping,… số liệu đưa ra chuẩn xác đến từng khía cạnh. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng kiểm tra mọi lúc mọi nơi, Tải SpeedTest.Net cà đặt vào máy điện thoại Android vô cùng đơn giản chỉ trong một vài thao tác, không có gì là phức tạp cả. Đối với các kỹ sư, người thợ lắp đặt mạng họ thường dùng SpeedTest để xem tốc độ đã đạt chưa, rồi coi quá trình lắp rap, kéo mạng có xảy ra lỗi kỹ thuật từ đó mà hiệu quả công việc thêm phần nâng cao. Quả thật ứng dụng SpeedTest android rất tuyệt vời đúng không nào!

Hình ảnh ung dung speedtest mien phi in Tải SpeedTest

Tải ứng dụng SpeedTest miễn phí cho Android

Giao diện của Tải SpeedTest đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc, có menu hiển thị bảng ghi kết quả dạng đồng hồ analog thông minh. Download SpeedTest apk dễ dàng so sánh các điểm truy cập mạng với nhau, không một lỗi gì xảy ra, chia sẻ nhanh cho mọi người cùng biết. Mình xin chắc chắn là SpeedTest mang lại hơn cả sự mong đợi cho người dùng, một chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu được ứng dụng SpeedTest đa tiện ích này. Không chỉ nổi tiếng ở trên thế giới mà giờ SpeedTest cũng đã được con người Việt Nam biết đến, tin tưởng, để bắt đầu kiểm tra tốc độ thì bạn nhấn vào Begin Test nhé. Một số chức năng hay của speedtest như: RESULTS cho phép xem lại lịch sử đã kiểm tra, SETING để cài đặt xem dạng Mb hay Kb. Chúc bạn dùng phần mềm này hiệu quả nhé!

Liên quan: Tải WiFi Master Key – Ứng dụng tìm WiFi cực nhanh

Từ khóa tìm kiếm

  • tai speedtest
  • tai speed test
  • tai ung dung speedtest
  • tai ung dung speed test
  • tai speedtest cho android

Để lại bình luận