Tải Skype cho Android miễn phí

Tải Skype
5 (2) votes

Hàng ngày nhu cầu liên lạc giao tiếp với mọi người càng ngày càng tăng, trở thành vấn đề thiết yếu hiện nay. Xã hội phát triển được cũng là vì điều đó, rất nhiều hãng điện thoại smart phone đã được sản xuất ra cho con người hưởng thụ các dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích, thiết thực hơn. Skype là ứng dụng được tích hợp vào các máy điện thoại android để nhắn tin gọi điện video miễn phí, vâng tải Skype apk trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thế giới, nó chứng tỏ được vị thế, chỗ đứng của mình so với hàng trăm ngàn ứng dụng cùng thể loại khác như: Viber, mạng xã hội Facebook Lite, gửi lời yêu thương Zalo, hay ứng dụng LineBeeTalk,… chat đa phương tiện miễn phí mọi lúc mọi nơi, chỉ cần dế yêu của bạn có kết nối mạng 3G, GPRS, Wifi,… làm bất kỳ điều gì mà mình muốn chỉ trong lòng bàn tay.

Hình ảnh tai skype android mien phi in Tải Skype

Giới thiệu ứng dụng Skype trên Android

Ứng dụng Skype được sử dụng nhiều nhất trong các công ty, doanh nghiệp làm việc cần thường xuyên liên lạc với nhau, hoặc bạn bè người thân, đối lứa yêu nhau, gọi điện video, chat kết bạn không giới hạn. Không chỉ chat bình thường mà còn trao đổi về mặt công việc giảm bớt thời gian đi lại tăng hiệu quả công viêc lên cao. Đó chính là lý do tại sao ứng dụng Skype lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy. Đừng bỏ lỡ cơ hội tải Skype về máy android để kết nối với hàng triệu người cả ở Việt Nam và trên thế giới, Skype không nhừng cải tiến để đem lại sự hài lòng nhất đến với người dùng. Thực hiện những cuộc gọi video chất lượng, tốc độ nhanh mà không làm video call bị mờ.

Hình ảnh ung ung skype apk in Tải Skype

Tải Skype có rất nhiều tính năng hay

Với phiên bản mới này Skype mang lại nhiều tính năng hữu ích, ứng dụng nhắn tin được tối ưu hóa về mặt giao diện cho người dùng đơn giản khi sử dụng, tích hợp thêm các icon, biểu tượng chat ngộ nghĩnh dễ thương, tinhs năng tìm kiếm bạn bè nhanh chóng dễ dàng add friend liên lạc. Gọi video miễn phí: thích buôn dưa lê dưa chuột đến khi nào hết pin điện thoại hoặc sập nguồn thì thôi. Cho phép gửi file, tệp đính kèm, ảnh,… một cách nhanh chóng cho bạn bè người thân trong list friend của mình. Có âm thanh báo tin nhắn hoặc cuộc gọi đến để bạn không thể bỏ lỡ một cuộc trò chuyện nào. Đặc biệt Skype có tính bảo mật và riêng tư rất cao nếu bạn muốn không lưu lại lịch sử trò chuyện thì hãy chọn xóa đi nhé. Tải Skype miễn phí là lựa chọn hàng đầu cho bạn đấy, chiến luôn thôi.

Để lại bình luận