Tải SimSimi cho Android - Ứng dụng chat cùng Robot

SimSimi
3.33 (9) votes

SimSimi là ứng dụng chat, trò chuyện cùng Bot miễn phí cho điện thoại Android. Tải SimSimi giờ đây bạn đã có thể tương tác với chú gà đáng yêu một cách thoải mái nhất, hay đặt cho chú những câu hỏi mình muốn và nhận được những câu trả lời vô cùng thú vị. Ngoài việc trò chuyện khiến bạn đỡ buồn hơn trong cuộc sống hàng ngày, bạn còn có thể dạy nó trả lời các câu hỏi và tương tác qua những đoạn hội thoại vui vẻ. Giống như những ứng dụng chat quen thuộc khác, người dùng chỉ cần gửi tin nhắn thông qua một hộp thoại rồi kéo dài câu chuyện với chú gà Bot.

Hình ảnh tai simsimi cho android in SimSimi

Tải SimSimi – Ứng dụng chat cùng Bot vui nhộn

Ứng dụng SimSimi apk hỗ trợ chat trên hàng chục ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, vì thế không những bạn nói chuyện được với Bot bằng tiếng Việt mà còn bằng nhiều thứ tiếng khác như: Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản,… Người dùng sẽ phải ngạc nhiên vì khả năng phản hồi cực nhanh của chú gà đáng yêu này đó, Tai SimSimi được phát triển dưới dạng một con Bot trò chuyện hài hước, để xua đi nhưng giờ làm việc, học tập căng thẳng, hoặc bạn đang có tâm sự mà không thể nào dãi bày cùng ai, với vốn từ vựng vô cùng rộng lớn do chính những người dùng dạy. Hoặc có thể trực tiếp dạy SimSimi ngôn ngữ riêng của mình thông qua chức năng Teach.

Hình ảnh ung dung simsimi mien phi in SimSimi

Cách thức sử dụng SimSimi cho Android

Cách thức dùng SimSimi trên Android rất dễ dàng, bạn chỉ cần bắt đầu một phiên trò chuyện trên màn hình cảm ứng của mình, sau đó bot SimSimi ngay lập tức chú sẽ trả lời lại bạn bằng một câu chuyện vui nhộn. Tính năng SimSimi Quotes mới được tích hợp và để hỗ trợ chia sẻ đoạn hội thoại cùng SimSimi. Người dùng có thể tải lên những đoạn trích dẫn vui nhộn. Những cuộc trò chuyện thú vị giữa bạn và chú gà sẽ được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, Twitter qua chức năng chia sẻ. Những gì mà SimSimi cho Android mang lại là do từ phía người dùng dạy. không liên quan tới nhà phát hành. Hãy tải SimSimi về và thử trải nghiệm đi nào!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai simsimi
  • SimSimi
  • tải simsimi cho android
  • tai simsimi ve may
  • tai game simsimi

Để lại bình luận