Tải game Pirate Power cho Android - Cướp biển vui nhộn

Đánh giá

Pirate Power là tựa game vui nhộn nói về cướp biển vùng Caribe được cũng cấp miễn phí cho điện thoại Android. Tải game Pirate Power bạn sẽ được khám phá vùng biển Caribe nổi tiếng, gắn liên với những tên cướp biển và được trải nghiệm những trận đánh trên tàu hết sức khốc liệt, nóng bỏng. Với lối chơi nhập vai, người chơi sẽ vào vai vị thuyền trưởng với nhiệm vụ chính là tập hợp thuyền viên, xây dưng căn cứ trên tàu của riêng mình. Sau đó chèo lái con tàu trên cuộc hành trình khám phá vùng Caribe huyền thoại, va chạm với nhiều loại kẻ thù nguy hiểm.

Hình ảnh game pirate power mien phi in Pirate Power

Pirate Power – Game cướp biển Caribe đồ họa dễ thương

Tham gia Pirate Power, cụ thể game thủ sẽ chiêu mộ những tên cướp biển đều được sở hữu những khả năng và kỹ năng đặc biệt. Cuộc phiêu lưu thú vị, suốt chuỗi ngày dài lênh đênh trên biển. Thủ thách là đánh bại những con quái vật trên biển để có thể nhận được tiền, vật phẩm,… nâng cấp trang bị và sức mạnh cho những tên cướp biển. Tai game Pirate Power chạy trên nền tảng đồ họa 2D kết hợp với màu sắc tươi sáng, các nhân vật được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh theo phong cách hoạt hình dễ thương. Pirate Power cho Android rất dễ gần và dễ chiếm được tình cảm của người chơi.

Hình ảnh tai game pirate power cho android in Pirate Power

Tải game Pirate Power cho điện thoại Android miễn phí

Trong Pirate Power sẽ có 60 tên cướp để bạn lựa chọn. Họ đều là những anh hùng có sức mạnh khác nhau cũng như mang trong mình một kỹ năng riêng biệt, Game thủ sẽ lựa chọn những anh hùng có các kỹ năng cần thiết để tham gia vào đội quân cướp biển của mình. Game Pirate Power không chỉ dừng lại ở việc chiến đấu, mà còn nhiệm vụ quan trọng không kém đó là xây dựng hòn đảo thật lớn mạnh, xây dựng nhà cửa, cây cối xung quanh, để hòn đảo ngày càng phát triển mạnh mẽ, giàu đẹp hơn. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được phép nâng cấp lại thuyền để tham gia những trận chiến ngày càng khó khăn, khốc liệt hơn.

Để lại bình luận