Tải Photofy cho Android - Chụp và xử lý ảnh miễn phí

Đánh giá

Chụp ảnh là một trong những hình thức rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại này, tất cả mọi người ai ai cũng muốn lưu giữ lại những hình ảnh của mình để ngắm sau thời giản rảnh rỗi, hay đơn giản là muốn khoe với bạn bè, người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội. Các thiết bị di động SmartPhone thông minh cũng vì thế mà ngày càng phát triển mạnh, rộng rãi hơn với con người, kèm theo đó là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh hết sức hữu ích có thể kể đến như: PhotoWonder, Camera B612, Candy Camera,… Với các tính năng chỉnh sửa ảnh thông minh, tùy biến được theo ý thích của mỗi con người. Đó là điều tuyệt vời mà hôm nay chúng tối muốn giới thiệu cho các bạn ứng dụng Photofy. Đáp ứng hoàn toàn những chức năng mà bạn cần để khiến các bức ảnh trở nên đẹp phong cach hơn.

Hình ảnh tai ung dung photofy xu ly anh da nang in Photofy

Photofy cho Android – Chỉnh sửa và trang trí ảnh

Photofy là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép bạn sáng tạo một cách tự do bức ảnh với các phong cách riêng. Phần mềm Photofy Photo Editing Collage sẽ là sự biến đổi đang kinh ngạc cho bức chân dung nhờ vào bộ lọc ảnh mạnh mẽ, thêm những mẫu thiết kế có sẵn vào ảnh, đơn giản và dễ hiểu như các đoạn text, lời chúc mừng sinh nhật, câu nói hay về tình yêu, hay các sticker, icon sinh độc, dễ thương và bộ khung ảnh nhiều mẫu đẹp. Nếu như bạn không muốn sử dụng những template sẵn có đó thì có thể dùng text tự viết hoặc thêm các hình ảnh của riêng bạn, font chữ muốn sử dụng trong số hơn 90 mẫu font của Photofy.

Hình ảnh download photofy cho dien thoai in Photofy

Ứng dụng Photofy cho android có những mẫu thiết kế đã được sưu tầm và tận dụng sản phẩm của các nhà thiết kế trên toàn thế giới nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, trên 20.000 mẫu thiết kế: ảnh, mẫu thư pháp, thỏa sức sáng tạo thiết kế ảnh không bao giờ bị nhàm chán.
Bên cạnh đó Photofy miễn phí có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng ví dụ như: điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa của ảnh, áp dụng bộ lọc ảnh: sepia, ảnh đen trắng và các bộ lọc chuyên nghiệp khác.

Hình ảnh ung dung photofy mien phi in Photofy

Tải Photofy miễn phí cho điện thoại Android Apk

Nếu đã hoàn tất xong công việc edit, cho ra được bức ảnh ứng ý nhất thì hãy sử dụng tính năng lưu lại và chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình trên các trang mạng xã hội như: Facebook, TWitter. Tải Photofy apk sử dụng làm những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật, ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp,… thông qua các hình trang trí bạn đã bày tỏ được tinh cảm rồi phải không nào. Hãy cùng Photofy ghi lại các sự kiện đang nhớ trong đời, khoảnh khắc kỷ niệm hết sức tuyệt vời.

Từ khóa tìm kiếm

  • cách chụp bằng photofy
  • Photofy
  • tải photofy về điện thoại
  • tai ung dung chup va xu li anh

Để lại bình luận