Download Open Broadcaster Software - Phần mềm Stream trên máy tính

Open Broadcaster Software
5 (2) votes

Open Broadcaster Software là phần mềm live stream phát video và truyền tải âm thanh trực tiếp cho Máy Tính, Windows, PC. Tải Open Broadcaster Software mới nhất là một công cụ hết sức tuyệt vời và được các game thủ hay sử dụng, hoặc những người giảng dạy chia sẻ online. Giờ đây bạn có thể phát trực tiếp những gì mình đang làm với máy tính của mình đến với những người bạn khác cùng theo dõi.

Hình ảnh download open broadcaster software cho may tinh in Open Broadcaster Software

Open Broadcaster Software – Phần mềm stream trực tiếp

Với Open Broadcaster Software người dùng có thể chỉnh thông số âm thanh, hình ảnh để đạt được chất lượng theo đúng như mình mong muốn, hãy thiết lập để phù hợp với cấu hình máy, tốc độ mạng của bạn để có được chất lượng tốt nhất bạn nhé!

Download Open Broadcaster Software hỗ trợ phát trên rất nhiều các mạng xã hội hiện nay như Facebook, Youtube. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tích hợp slideshow ảnh, văn bản, hình ảnh chụp lúc chơi game, thậm chí cả hình ảnh webcam vào video đầu ra, cũng như quay lại phiên làm việc của một một ứng dụng máy tính.

Hình ảnh phan mem open broadcaster software mien phi in Open Broadcaster Software

Tải Open Broadcaster Software cho máy tính

Người dùng có thể quay video, phát trực tiếp lên web và lưu vào trong máy tính, việc sử dụng Open Broadcaster Software hết sức dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Thông thường phần mềm này được những game thủ của các game như: Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích, Dota, Đế Chế để stream, hoặc những người nổi tiếng giao lưu với mọi người. Không những vậy Open Broadcaster Software còn thích hợp với việc học tập, làm việc nhóm, giảng dạy cho mọi người. Download Open Broadcaster Software ngay và trải nghiệm những điều tuyệt vời và những tiện ích đa năng thôi nào.

Nếu muốn stream trên điện thoại thì bạn có thể dùng ứng dụng Bigo Live nhé!

Để lại bình luận