Tải Muvik cho iOS: iPhone iPad - Lồng tiếng video miễn phí

Muvik
3.66 (44) votes

Muvik cho iOS là ứng dụng quay video lống tiếng, hát nhép, ghép nhạc vào video miễn phí trên iPhone iPad, Tải Muvik miễn phí một phần mềm trong thời gian gần đây đã làm tất cả các bạn trẻ thực sự quan tâm, với những tính năng cực kì hấp dẫn để tạo ra những đoạn phim ngắn, lồng ghép các bản nhạc, lời thoại hài hước, mang lại tiếng cười cho mọi người cũng như gây nên sự dễ thương cho riêng minh. Các đoạn video đó nhanh chóng được chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, khẳng định tài năng diễn xuất của mình. Hiện tại Muvik cho iOS đang nhận được lượng like, share đông đảo.

Hình ảnh tai muvik cho ios iphone ipad in Muvik

Muvik trên nền tảng khác

Tải Muvik về máy chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng bởi vì không những nó hỗ trợ quay video selfie với các hiệu ứng nghệ thuật mà còn giúp lồng ghép giọng nói hết sức hài hước đem tới niềm vui. Muvik thật sự đang sốt trên thời gian gần đây, các nam thanh nữ tú trên khắp đất nước Việt Nam sử dụng để ghi lại những hình ảnh và giây phút tự nhiên nhất của bạn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng giả giọng nói của bất kỳ những ngôi sao nổi tiếng nào ở hầu hết các lĩnh vực như ca sĩ, nghệ sĩ hài,…

Hình ảnh ung dung muvik mien phi 1 in Muvik

Muvik cho iOS – Ứng dụng làm video tiện ích

Những video bựa, hài hước nhất, không kém phần dễ thương chưa từng thấy sẽ xuất hiện. Nhờ vào kho tàng video, audio đồ sộ có sẵn để lồng ghép vào video này mà bạn hoàn toàn tạo ra được rất nhiều phong cách độc đáo. Cách sử dụng Muvik trên iOS: iPhone iPad thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhạc nền, rồi nhấn vào biểu tượng hình tròn màu cam để quay video, rồi thoái mái điều chỉnh hiệu ứng, chỉnh sửa video theo mình mong muốn.

Hình ảnh download muvik cho iphone ipad in Muvik

Tải Muvik miễn phí cho iPhone iPad

Như mình đã giới thiệu thì Ứng dụng Muvik iOS thật sự rất tiện ích, bây giờ không cần phải đi đâu xa, chúng tôi đã cập nhật link tải cho iOS hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trải nghiệm và dùng thử ngay lập tức. Ngoài ra với Muvik miễn phí người dùng cũng có thể kết bạn làm quen với bạn bè gần xa, cho bạn thấy được những giá trị đích thực và biết đâu đó khi sài ứng dụng này bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn. Chúc tất cả các bạn có những phút giây giải trí thoái mái nhất với Muvik.

Từ khóa tìm kiếm

  • tải muvik cho iphone
  • tải muvik cho iphone 5s
  • làm sao để tải muvik cho iphone
  • phan mem nhep giong
  • tải phần mềm muvik lồng tiếng cho iphone

Để lại bình luận