Tải MSQRD cho iOS: iPhone iPad - Ứng dụng hóa trang bá đạo

Đánh giá

Thêm một ứng dụng hiện nay đang rất hot, được xem là trào lưu mới nổi hiện nay của các bạn trẻ đó chính là MSQRD. Với các tính năng hóa trang, biến đổi khuôn mặt cực kỳ bá đạo thành những con quái vật, các nhân vật nổi tiếng như: Iron Man, Harry Potter, Joker,… thậm chí biến thành con khỉ đột trong nháy mắt. Thật hấp dẫn quá, ứng dụng MSQRD cho phép bạn chụp ảnh tự sướng hoặc quay video, các hiệu ứng cũng sẽ được áp dụng. Giới trẻ ngày càng yêu thích và dành sự quan tâm cho những phần mềm selfie ngộ nghĩnh, dế thương, có phần nhí nhố vui nhộn, mang lại tiếng cười giải trí cho mọi người, MSQRD đã làm được điều đó.

Hình ảnh ung dung msqrd mien phi cho iphone ipad in MSQRD

Tải MSQRD cho iOS – Ứng dụng ghép mặt đang sốt

Sau trào lưu chụp hình Soái Ca hay Chụp ảnh Võ Tắc Thiên từng làm cộng đồng mạng chao đảo thì giờ đây chúng ta lại tiếp tục được trải nghiệm công cụ chụp ảnh/quay phim hết sức độc đáo mang tên MSQRD cho iOS. Nếu bạn đã từng dùng thử qua các phần mềm Makeup Plus, Snow thì sẽ nhận thấy cách thức sử dụng MSQRD cũng tương tự. Mở ứng dụng MSQRD lên sau đó chọn một bức ảnh có sẵn hoặc tự chụp, có thể quay phim rồi áp dụng các bộ lọc trực tiếp, khả năng tự động nhận diện khuôn mặt, chiếc mặt nạ sẽ dễ dàng bao quanh khuôn mặt của chúng ta. Chú ý chỉ khi bạn nhìn trực diện vào camera thì hiệu ứng mới được áp dụng, còn các góc chụp nghiêng sẽ bị mất.

Hình ảnh tai msqrd cho ios in MSQRD

Tải ứng dụng MSQRD miễn phí cho điện thoại

Bên cạnh các bộ lọc hết sức kinh dị thì MSQRD cho iPhone còn cung cấp thêm vài bộ lọc dễ thương, đáng yêu để dành cho các bạn nữ yêu thích tự sướng. Người dùng có thể “bộc lộ” 1 số biểu cảm như nhếch mép, nhăn mặt, trợn mắt… sẽ làm tăng phần sinh động cho các bức hình, đoạn video thu được. Hiện tại MSQRD mien phi có một kho trên 25 triệu hiệu ứng hóa trang cho các bạn tha hồ lựa chọn. Khi đã có một bức ảnh, đoạn phim ưng ý hãy chia sẻ lên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter,… thông qua tính năng chia sẻ với mọi người để có những giây phút cười sảng khoái, cười tẹt ga nhé!

Hiện tại đã có phiên bản MSQRD cho Android, hãy nhanh chóng tải về máy và tận hưởng nào.

Để lại bình luận