Tải Messenger Lite cho Android miễn phí - Phiên bản nhẹ và mượt

Messenger Lite
3.71 (51) votes

Messenger Lite là ứng dụng nhắn tin rút gọn của gã khổng lồ Facebook tung ra cho điện thoại Android. Tải Messenger Lite miễn phí là một sản phẩm tiếp theo thực hiện nghĩa vụ kết nối con người dù ở bất cứ nơi đâu, hỗ trợ thêm cho máy SmartPhone Android cấu hình thấp, mạng yêu. Mục tiêu mà Messenger Lite hướng đến đó là làm giảm thời gian kết nối máy chủ, tiết kiệm chi phí một cách tối đa, có thể chạy mượt mà ở những vùng có cơ sở hạ tầng mạng tương đối kém, hoặc điện thoại không sài được phiên bản Facebook cao cấp hơn.

Hình ảnh ung dung messenger tite mien phi in Messenger Lite

Messenger Lite – Giải pháp cho Android cấu hình thấp

Cùng với ứng dụng Facebook Lite, thì giờ đây ứng dụng nhắn tin Messenger Lite đã trở thành một cặp đôi hết sức tiện ích cho người dùng. So với bản đầy đủ thì một số thiết bị hoạt động thực sự không hiệu quả, gấy tốn nhiều bộ nhớ, tăng thời gian chờ, thật sự đó là một điều rất đáng lo ngại. Tuy nhiên giờ đầy khi bạn đã Tải Messenger Lite thì không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa, tất cả đều đơn giản và dễ dang hơn bao giờ hết.

Hình ảnh tai messenger tite apk in Messenger Lite

Download Messenger Lite mới nhất sẽ đồng hành cùng với Facebook Lite Apk tạo nên một mắt xích vô cùng quan trọng trong chiến lược của Facebook giúp hàng tỉ người dùng mạng xã hội tiến lại gần nhau hơn. Những tính năng của phiên bản rút gọn lần này đương nhiên là sẽ không thể sánh bằng bản đầy đủ, vẫn là các chức năng cơ bản như gửi tin nhắn, liên kết, hình ảnh mà mọi người hay sử dụng nhiều nhất. Một điều đáng tiếc là Messenger Lite hiện tại chưa tích hợp hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói, một mặt hạn chế cũng khá lớn, tuy nhiên chúng ta hãy cứ tin tưởng rằng tính năng này sẽ được Facebook nâng cấp và cập nhật nhanh nhất trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh download messenger tite cho android in Messenger Lite

Những lợi ích của Messenger Lite cho Android

Ưu điểm của Messenger Lite là tiết kiệm pin rất cao, khả năng truyền và load dữ liệu nhanh, dù thiết bị sử dụng là một chiến điện thoại Android đời thấp, hay nằm trong vùng chỉ có sóng truy cập internet là 2G. Về các thiết bị iOS: iPhone, iPad thì Messenger Lite không cần tung ra vì từ các máy iphone cũ nhất cũng đã đủ đáp ứng cấu hình cho phiên bản Messenger đầy đủ rồi. Dung lượng khá nhẹ, bạn có thể tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm

  • tải messenger lite cho android
  • tai messenger
  • messenger lite
  • tải messenger lite miễn phí
  • tai messenger lite apk

Để lại bình luận