Tải KMPlayer 4.1.3.3 cho Windows, Máy Tính, PC - Phần mềm nghe nhạc

KMPlayer
5 (1) vote

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc xem video cực hay cho máy tính, PC, Windows hỗi trợ được hầu hết các định dạng video, nhạc, audio. Tải KMPlayer mới nhất giờ đây bạn có thể xem bất kỳ một audio, video, music nào mà không sợ không hỗ trợ định dạng đó. Luôn được hỗ trợ hiện thị nội dung HD cho ra chất lượng video xuất sắc nhất, âm thanh chuẩn, làm phong phú nội dung, khả năng mở video một cách nhanh nhất để người dùng không phải chờ đợi lâu.

Hình ảnh tai kmplayer cho pc in KMPlayer

KMPlayer – Phần mềm nghe nhạc, xem video

KMPlayer có rất nhiều các tính năng tiện ích trên máy tính, bạn có thể nghe nhạc đỉnh cao, . Chẳng hạn, khi bạn mở 1 file, Tải KMPlayer miễn phí sẽ tự động tìm các file cùng loại trong thư mục đó và thêm vào Playlist. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát video có chất lượng HD khá dễ dàng.
Một điểm khá thú vị là KMPlayer 4.1.3.3 còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình video ngay cả khi video vẫn đang phát, sau đó lưu dưới nhiều định dạng khác nhau để người dùng dễ dàng thưởng thức. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng ghi lại được những cảnh quay độc đáo, cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay những nhân vật nổi tiếng.

Hình ảnh phan mem kmplayer cho may tinh in KMPlayer

Download phần mềm KMPlayer cho máy tính mới nhất

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay để thưởng thức bản nhạc và xem phim theo cách riêng. Nếu không có chương trình Codec riêng biệt thì vẫn có thể chạy bất kỳ file video hoặc mp3 nào bằng KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG… Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer cho pc sẽ hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần Tải phần mềm KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Để lại bình luận