Tải iKara miễn phí cho Android

Tải iKara
4.75 (8) votes

iKara là ứng dụng hát karaoke trực tiếp trên điện thoại mà không cần dùng đến các thiết bị âm thanh cồng kềnh khác. Tải iKara cho phép bạn thu âm một bài hát cực nhanh, sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi đặc biệt được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng. Ứng dụng iKara android hỗ các các bài hát cả tiếng việt và tiếng anh rất lớn giờ đây bạn không cần phải ra các quan hát karaoke làm gì vừa tốn tiền lại mất thời gian nữa. Tải iKara miễn phí để thỏa mãn đam mê ca hát cho mọi người ở bất kỳ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi với chất lượng thu âm cũng không hề tồi một chút nào cả, luôn luôn cập nhật mới các ca khúc hot nhất trên bảng xếp hạng hiện nay.

Hình ảnh 1448461343560_3385 in Tải iKara

Ứng dụng iKara – Hát Karaoke trên điện thoại

Để sử dụng được phần mềm iKara máy điện thoại của bạn cần phải kết nối mạng GPRS, 3G, WiFi đăng nhập một tài khoản nào đó như: Facebook, iKara,… sau đó là khi muốn thu âm một bài hát nào thì bạn sử dụng chức năng tìm kiếm của ứng dụng iKara, rồi mở lên, bài hát đó sẽ có sub chữ chạy karaoke để mọi người hát theo. Nếu bạn đam mê âm nhạc có ước mơ trở thành ca sĩ nghiệp dư thì đừng có bỏ lỡ việc tải iKara về điện thoại Android ngay vì sự hữu ích này bạn nhé. Có lẽ iKara là một công cụ hát karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay rồi đấy.

Hình ảnh 1448461345943_3386 in Tải iKara

Tải iKara có nhiều tính năng hấp dẫn

Điểm nổi bất của iKara là các tính năng tiện ích, thân thiện với người dùng, mở đầu là chức năng tìm kiếm bài hát, tên ca sĩ, giúp bạn tìm bất kỳ thứ gì mà mình thích mang lại hình ảnh cũng như chất lượng âm thanh không thua kém gì so với các phòng hát chuyên nghiệp. Mỗi khi thu âm xong bạn nghe lại siêu phẩm của mình nhanh chóng, nếu thấy không ưng ý hoàn toàn hát lại. Share đến bạn bè, người thân, người yêu mình các ca khúc ngọt ngào nhất do chính mình thể hiện còn gì tuyệt vời bằng. Tải iKara apk thật sự không làm bạn phải thất vọng, chiến ngay thôi nào!

Từ khóa tìm kiếm

  • tải ikara
  • tai ikara mien phi
  • tai ikara cho android
  • tải ikara apk
  • tai icara

Để lại bình luận