Download IDM Internet Download Manager 6.25 Build 25 cho máy tính PC

IDM Internet Download Manager
5 (2) votes

Internet Download Manager là phần mềm giúp người dùng có thể tăng tốc khỉ tải file một các tốt nhất, hỗ trợ download nhanh chóng, tải về cùng một lúc nhiều tập tin trên máy tính, với phiên bản IDM 6.25 Build 25 mới nhất hỗ trợ bắt link trên các trình duyệt của máy tính như: Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge và SeaMonkey,… sẽ làm bạn hài lòng nhất. Không những vậy ứng dụng IDM Internet Download Manager còn tương thích với hầu hết các phiên bản windows đang được sử dụng rộng rãi hiện nay như: Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows XP.

Hình ảnh tai idm cho may tinh in IDM Internet Download Manager

Giờ đây với phiên bản IDM 6.25 mới nhất hỗ trợ download hầu hết các tập tin hiện tại, công cụ IDM được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người dùng hiện nay đều đã và đang sử dụng phần mềm IDM để download video, nhạc mp3 … và nhiều nguồn dữ liệu khác về máy tính, laptop của mình. Thoải mái tải video facebook, youtube, nhạc, game, ứng dụng,… với tốc độ lên đến hàng trăm lần so với ban đầu.

Hình ảnh download internet download manager idm cho pc in IDM Internet Download Manager

Tải IDM – Phần mềm tăng tốc download cho máy tính PC

Phần mềm IDM Internet Download Manager (IDM) được coi là công cụ số 1 hỗ trợ download trên trình duyệt hiện nay, Tải IDM – Ứng dụng hàng đầu thế giới này đạt cả về chất lượng lẫn số lượng: không một công cụ nào có thể chứa những tính năng đầy đủ nhất như nó, có thể nói nó hoàn hảo nhất, vượt xa những phần mềm khác có cùng chức năng hỗ trợ tải file. Bạn sẽ hài lòng nhất có thể khi tốc độ siêu kinh điển, tải file nhanh như chớp mắt.

Hình ảnh download internet download manager idm cho pc in IDM Internet Download Manager

Giờ đây không còn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi download file về nữa, với ứng dụng IDM Internet Download Manager hết sức tuyệt vời này, tự động nhận diện file và bắt link tải về, nếu bạn không thích có thể tắt tính năng này trong mục cài đặt của IDM. Với nhu cầu phát triển như vũ bão của công nghệ thì một phần mềm hỗ trợ download file cho máy tính như IDM là hết sức cần thiết. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay về và sử dụng ngay hôm nay nào!

Để lại bình luận