Tải Google Translate cho Android

Tải Google Translate
4 (10) votes

Hãy nhanh tay Tải Google Translate về điện thoại android của bạn để trang bị một cuốn từ điển di động đa năng cho mình ở mọi lúc mọi nơi. Google Translate ứng dụng từ điển dịch nghĩa với hơn 90 ngôn ngữ trên thế giới cho phép người dùng dịch từ ngôn ngữ này sang 1 trong 90 ngôn ngữ trong giây lát với nghĩa hoàn chỉnh nhất. Là công cụ đắc lực để bạn học tiếng của các nước khắp các châu lục.

Hình ảnh tai google translate android in Tải Google Translate

Tải Google Translate – Ứng dụng dịch ngôn ngữ cực nhanh

Tải Google Translate một ứng dụng phiên dịch miễn phí cho điện thoại android được nhiều người sử dụng bởi những tính năng tiện ích mà phần mềm mang lại. Google Translate android có giao diện đồ họa đơn giản chuyên nghiệp, cách dùng đơn giản thân thiện với người dùng mang lại những giây phút thoải mái mỗi khi trải nghiệm. Khi trải nghiệm ứng dụng bạn chỉ cần gõ tên cần dịch vào thanh công cụ tìm kiếm và chọn ngôn ngữ cần dịch trong giây lát bạn sẽ được biết nghĩa của từ cần dịch, không chỉ dịch từ mà ứng dụng còn cho phép bạn dịch đoạn văn bản mà không bị sai nghĩa. Không chỉ dịch bằng từ ngữ, Google Translate còn cho phép người dùng bằng giọng nói, bạn chỉ cần mở ứng dụng và phát âm chuẩn từ cần dịch là có thể biết được nghĩa bạn cần tìm rồi. Thật tuyệt vời phải không nào vậy bạn còn chần chừ gì mà hốt ngay phần mềm Google Translate về dế yêu trải nghiệm ngay bây giờ chứ.

Hình ảnh ung dung google translate mien phi in Tải Google Translate

Những tính năng của Ứng dụng Google Translate android:

Ứng dụng Google Translate dịch nghĩa hoàn toàn miễn phí cho điện thoại android
Phiên dịch 90 ngôn ngữ khác nhau
Tốc độ dịch nhanh chóng
Độ chính xác cao
Dịch bằng giọng nói
Vẽ bằng ngón tay để thay thế bàn phím
Tải xuống gói ngôn ngữ để dùng khi bạn đi du lịch
Gắn dấu sao và lưu bản dịch để tham khảo trong tương lai
Chụp ảnh văn bản để có bản dịch chất lượng cao hơn hoặc cho các ngôn ngữ không được dịch tức thì bằng máy ảnh hỗ trợ
Và nhiều tính năng hấp dẫn khác

Không chỉ dừng lại ở những tính năng trên Google Translate còn tích hợp rất nhiều tính năng khác mà bạn chưa khám phá hết vì vậy để khám phá hết những tính năng của phần mềm bạn hãy tự mình trải nghiệm bằng cách Tải Google Translate về điện thoại ngay bây giờ để sở hữu một phần mềm phiên dịch tiện ích hàng đầu hiện nay.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai google dich
  • tai ung dung google dich
  • tải google dịch cho android
  • tai google dich ve may
  • Tải Google dịch cực nhanh

Để lại bình luận