Tải game Zombie Evil cho Android - Tiêu diệt xác sống miễn phí

Đánh giá

Zombie Evil là tựa game hành động bắn súng kết hợp thủ thành miễn phí cho điện thoại Android Apk. Tải game Zombie Evil game thủ sẽ được vào vai người anh hùng tiêu diệt tiến sĩ Evil. Đây là một người đã chế tạo đội quân zombie hùng mạnh làm cho cuộc sống loài người trở nên đảo lộn, mục đích cuối cùng của hắn là khiến cho loài người bị diệt vong vĩnh viễn, điều đó thật nguy hiểm. Zombie Evil cho Android sẽ đưa bạn đến với một chiến trường đầy tiếng súng và chết chóc trong thời kì xa xưa TCN, ông tiến sĩ Evil cho rằng con người vào thời kỳ này con người là trở ngại lớn nhất làm ảnh hưởng đến quá trình tiến hóa của nhân loại và chỉ có những xác chết sống mới có đủ sức mạnh để giúp xã hội phát triển nhanh chóng.

Hình ảnh tai game zombie evil mien phi in Zombie Evil

Zombie Evil – Game hành động tiêu diệt Zombie

Trước âm mưa vô cùng nguy hiểm đó, Evil đã nghiên cứu và thành lập thành công rất nhiều đội quân thây ma có sức mạnh hết sức ghê gớm, khi mà thế giới của con người không còn đủ sức chống lại bọn chúng thì người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê còn sống sót lại cuối cùng để thực hiện nhiệm vụ cao cả đó. Liệu bạn có dám Chiến đấu, chạy trốn khỏi vùng đất địa ngục hay trở thành đồng loại với lũ zombie? Game Zombie Evil miễn phí thực chất là trò chơi bắn súng chiến đấu hết sức đẫm máu, trải nghiệm hàng ngàn vũ khí lợi hại khác nhau, gặp gỡ lũ Zombie hung tợn, kẻ thù lớn nhất của bạn.

Hình ảnh game zombie evil cho android in Zombie Evil

Tải game Zombie Evil miễn phí cho điện thoại Android

Vào thời điểm này cách tốt nhất là phải đứng lên chiến đấu để duy trì sự tồn tại của bản thân đồng thời giúp con người được yên bình. Lão tiến sĩ Evil ngày càng làm ra nhiều con thây ma, vì vậy bạn phải tiêu diệt hết bọn chúng và thôn tính kẻ đã chế tạo ra chúng trước khi đội quân của ông ta trở thành bá chú không ai có thể tiêu diệt. Trong những màn chơi nhất định người chơi sẽ có cơ hội thu được các loại vũ khí khác nhau, đồng thời có thể nâng cấp chúng bằng những đồng tiền xu được thưởng trong khi chiến đấu nhàm tăng thêm sức mạnh. Cách tốt nhất để one hit zombie là đầu của chúng, hãy bắn một viên đạn duy nhất vào đầu của mục tiêu kết liễu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Game Zombie Evil cho Android có dung lượng là 31MB, hỗ trợ android 2.3 trở lên, tải về hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm

  • ảnh và tiêu diệt Zombie cho Android
  • tai game tieu riet sac song/

Để lại bình luận